Tiến độ công trình là thông tn quan trọng để đánh giá uy tín và hệ số an toàn của một dự án bất động sản. Dự án căn hộ vinhomes west point với định hướng nhà ở tương lai đã gây được sự chú ý của khách hàng trên thị trường. Sẽ luôn có những thông tin và yếu tố để khách hàng đánh giá được tiến độ căn hộ Vinhomes West Point để lựa chọn đầu tư an toàn. Nhận định dưới đây sẽ giúp khách hàng nhận diện và cập nhật tiến độ vinhomes west point chính xác.

Các yếu tố vàng đảm bảo cho tiến độ công trình dự án vinhomes west point

Không chỉ những thông tin diễn biến về tiến độ dự án mới là yếu tố để khách hàng đánh giá về chất lượng và mức độ uy tín của dự án. Vinhomes west point sở hữu những điều kiện để đảm bảo và cam kết cho chính tiến độ dự án luôn đúng dự kiến.

  • Uy tín từ chủ đầu tư vingroup và danh tiếng từ chuỗi căn hộ vinhomes đi trước. Vinhomes west point được đầu tư và phát triển bởi chủ đầu tư vingroup với tiềm lực kinh tế mạnh, tổng số số vốn dự kiến đầu tư lên đến 77000 tỉ đồng. Uy tín từ chính những người anh em trong chuỗi vinhomes hoàn thành đúng tiến độ cam kết và đẳng cấp dự án mang lại.
  • Đảm bảo tài chính từ các ngân hàng lớn như: Techcombank, Vietcombank, Vpbank… là một cam kết an toàn cho nguồn tài chính đầu tư dự án, đảm bảo tiến độ cũng như chất lượng công trình.
  • Dự án được thiết kế và xây dựng bởi COTECON đơn vị thầu chuyên nghiệp trong thiết kế nhà ở cao tầng. Một cam kết về chất lượng công trình, hệ số an toàn và khả năng đảm bảo tiến độ thi công dự án.
  • Chủ đầu tư vingroup còn mang đến chính sách thanh toán theo đợt linh hoạt theo 7 giai đoạn bám sát công trình, tiến độ thi công, tạo nên lòng tin cho các nhà đầu tư đã hay chưa chọn lựa căn hộ vinhomes.

Cập nhật tiến độ vinhomes west point chính xác ở đâu?

dự án Vinhomes West Point đỗ đức dục đỗ đức dục danh tiếng, mang đến cho khách hàng nhiều cơ hội hấp dẫn về nhà ở chất lượng cao, cơ hội đầu tư sinh lời. Cập nhật tiến độ và thông tin, chính sách từ dự án sẽ giúp đánh giá và quyết định đầu tư kịp thời.

Vinhomes miền Bắc là đơn vị phân phối bất động sản vinhomes chính thức với những cam kết chính sách mua nhà an toàn mang đến cho khách hàng:

  • Cam kết cung cấp thông tin, diễn biến, tiến độ công trình chính xác, kịp thời.
  • Cam kết bán đúng giá dự án, bảng giá do chủ đầu tư cung cấp. Dự kiến mức giá sẽ giao động từ 40 – 70 triệu/ m2 căn hộ full nội thất 5 sao.
  • Cam kết hỗ trợ khách hàng hiệu quả trong quá trình chọn căn hộ ưng ý, tư vấn và hỗ trợ xem nhà mẫu.
  • Các chính sách mua nhà linh hoạt hấp dẫn mang đến cơ hội sở hữu căn hộ đẹp với giá trị thuận lợi nhất từ chủ đầu tư.

Dự án vinhomes west point đỗ đức dục được chủ đầu tư vingroup định hướng phát triển cũng như đầu tư tài chính mạnh mẽ để tạo nên một bất động sản vàng cho khu vực phía tây thành phố. Tiến độ được cam kết đảm bảo với chất lượng và thời gian dự kiến. Cập nhật tiến độ vinhomes west point mới nhất tại nhà phân phối vinhomes miền bắc để được hỗ trợ và tư vấn mua nhà hiệu quả. Nhanh tay nắm bắt cơ hội sở hữu môi trường sống lý tưởng tại vinhomes và cơ hội đầu tư sinh lời lớn từ dự án.