Bình cứu hỏa là một trong những vật dụng cần thiết trong đời sống của chúng ta, bình cứu hỏa được lắp đặt ở nhiều nơi như tòa nhà, văn phòng, chung cư, nhà xưởng… Nhiều người đã biết đến bình cứu hỏa và những lợi ích nó mang lại những chưa nhận thức được tầm quan trọng của chúng. Dưới đây chúng tôi chia sẻ giúp bạn lý do tại sao mỗi gia đình cần có một bình cứu hỏa trong nhà.

Tầm quan trọng khi sử dụng bình cứu hỏa

Sử dụng thiết bị phòng cháy chữa cháy rất quan trọng đối với nhiều khu vực, đặc biệt là các thành phố lớn như Hà Nội, TP HCM có nhiều tòa nhà cao tầng chung cư, nhà xưởng…Cầu giấy là một trong những khu vực có tình trạng hỏa hoạn sảy ra, sử dụng bình cứu hỏa cầu giấy rất quan trọng giúp đảm bảo an toàn về người và của.

Bình cứu hỏa là vật dụng để phòng chống, không ai muốn sử dụng đến chúng cho dù ở bất kì nơi đâu. Không ai muốn hỏa hoạn sảy ra với căn nhà của mình. Tuy nhiên hỏa hoạn là sự cố có thể sảy ra bất cứ khi nào, ở đâu chỉ với những sơ xuất nhỏ nhất.

Hiện nay trên thị trường cung cấp nhiều loại bình chữa cháy khác nhau, phù hợp với mục đích, môi trường và nhu cầu sử dụng của mọi người. Mỗi sản phẩm được phân biệt với những kí hiệu khác nhau như bình chữa cháy MT3, MT5, bình chữa cháy co2 được sử dụng để chữa cháy trong nhà, không có tác dụng khi sử dụng để chữa cháy ngoài trời.

Bình chữa cháy abc dạng được sử dụng phổ biến, đảm bảo an toàn cho người dùng. Bình chữa cháy dạng bột khắc phục được nhiều đám cháy khác nhau Sử dụng thiết bị này giúp ngăn ngọn lửa lan sang khu vực khác, có thể dập tắt ngay khi phát hiện ra cháy, giúp bạn chế được những thiệt hại về người và của.

Bình cứu hỏa có thời hạn sử dụng lâu dài

Bình cứu hỏa là thiết bị được sử dụng lâu dài, thời gian sử dụng không tính theo ngày, tháng mà chúng được tính theo năm. Có những loại bình cứu hỏa có thời hạn sử dụng lên đến hơn chục năm. Khi sử dụng bạn chỉ cần lau chùi vệ sinh bảo dưỡng nó mỗi năm một lần.

Sử dụng bình cứu hỏa bạn bỏ ra một khoản chi phí rất thấp cho thời hạn sử dụng, giúp bảo vệ cuộc sống của bạn trong một thời gian dài.

Bình cứu hỏa không mất quá nhiều diện tích trong nhà

Bình cứu hỏa cho gia đình không mất quá nhiều diện tích, không gian, bạn không cần phải lo lắng điều đó. Bình cứu hỏa có thể treo trên tường nhà, nó không làm mất vẻ đẹp thẩm mỹ của ngôi nhà. Sử dụng bình cứu hỏa không chỉ giúp cho gia chủ mà còn giúp cho những vị khách khi đến nhà có cảm giác yên tâm hơn, có được cảm giác an toàn vì những biện pháp phòng ngừa khi có sự cố. Tình trạng cháy nổ có thể diễn ra bất cứ khi nào, ở đâu, chúng ta không thể lường trước được.

Bạn đang lo lắng đến vị trí lắp đặt bình cứu hỏa sao phù hợp nhất, bạn có thể lựa chọn kệ bình chữa cháy hay còn gọi là vỏ tủ cứu hỏa với nhiều mẫu mã, kích thước, di chuyển dễ dàng phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng tham khảo tại thietbipccchanoi.com.

Bình chữa cháy sử dụng dễ dàng

Sử dụng bình chữa cháy quả thực là dễ dàng, nếu bạn biết được nguyên lý hoạt động. Bạn chỉ cần thực hiện theo những bước dưới đây:

  • Kéo chốt ra khỏi đầu thiết bị.
  • Hướng vòi phun của bình chữa cháy vào khu vực đang có đám cháy.
  • Giữ đòn bẩy để giải phóng bột hoặc khí CO2 chứa bên trong bình cứu hỏa.
  • Thực hiện chuyển động quét khi bạn bóp cần điều khiển.

Sử dụng bình cứu hỏa không yêu cầu cách bảo dưỡng cao, tùy vào từng sản phẩm và những thông tin bảo dưỡng của nhà cung cấp đưa ra. Bình chữa cháy bột yêu cần bạn lắc trước khi sử dụng. Tuy sản phẩm có hạn sử dụng lâu nhưng cũng cần phải kiểm tra và bảo trì mỗi năm.

Sử dụng bình chữa cháy để dập lửa không làm hư hỏng đến các máy móc thiết bị khác, đây là điều bất cứ khách hàng nào cũng quan tâm khi sử dụng bình cứu hỏa tại các văn phòng làm việc. Có rất nhiều người thắc mắc làm sao để dập tắt lửa mà không làm hỏng đến các máy móc thiết bị khác. Vì vậy các nhà nghiên cứu đã phát minh ra loại bình chữa cháy chất lượng, sản phẩm không gây độc hại, không ảnh hưởng đến các thiết bị giúp dập tắt đám cháy một cách nhanh chóng cùng với cơ khí cơ điện tử. Mỗi gia đình hãy chuẩn bị bình cứu hỏa để phòng chống, không phải sử dụng đến bình chữa cháy là tốt, nhưng tốt nhất phòng còn hơn tránh . Trong trường hợp xấu sảy ra bạn có thiết bị phòng chống cháy nổ để xử lý.

Bạn có nhu cầu sử dụng hệ thống phòng cháy chữa cháy hay những phụ kiện bình chữa cháy hãy tìm cho mình đơn vị cung cấp uy tín để yên tâm về chất lượng sản phẩm. Công ty Thăng Long chính là địa chỉ để khách hàng đặt niềm tin, chúc quý khách có được hệ thống phòng cháy chữa cháy phù hợp.