Có nhiều loại bảng viết lắp đặt cho văn phòng làm việc, tại sao bạn nên chọn bảng kính cường lực mà không phải là bảng từ trắng hay foocmica trắng? Bảng viết kính cường lực có những ưu điểm vượt trội gì so với các loại bảng viết còn lại? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu lý do nên lắp đặt bảng kính văn phòng kính cường lực nhé!

1. Các loại bảng lắp đặt trong văn phòng làm việc

Bảng kính cường lực:

Bảng làm bảng kính cường lực là loại kính siêu bền bỉ, có độ dày và chất lượng vượt trội gấp 5-10 lần so với kính thông thường. Bề mặt bảng gồm 2 tấm kính ghép lại với nhau bằng keo sữa và hút chân không. Ở giữa hai tấm kính có lớp film màu trắng, sau lớp kính có lớp từ để hút nam châm. Bảng kính viết bằng bút lông, bút dạ, dễ viết và dễ xóa mực.

Bảng từ trắng:

Bề mặt bảng làm bằng thép, phủ 9 lần sơn chống lóa Hàn Quốc màu trắng. Bảng từ trắng viết bằng bút lông, dễ viết và dễ xóa hoàn toàn mực. Bề mặt thép cũng hút nam châm tương tự lớp từ trong bảng kính cường lực. Bảng từ trắng có đường kẻ ô ly 5cm in chìm trên bề mặt, chống lóa hoàn toàn.

Bảng foocmica:

Bảng được làm bằng mica màu trắng sữa, không có đường ô ly 5cm như bảng từ trắng. Vật liệu mica kém bền, độ nhẵn mịn và thao tác viết kém hơn bảng từ trắng, bảng kính. Bề mặt bảng mica dễ bị trầy xước, bong tróc và xóa mực vẫn để lại dấu vết. Bảng foocmica không hút nam châm.

Bảng kính, bảng từ trắng, foomica là các loại bảng viết thường gặp trong văn phòng làm việc

2. Ưu điểm vượt trội của bảng kính văn phòng là gì?

So với bảng từ trắng, vật liệu kính đẹp và sang trọng hơn. Bảng kính có tính thẩm mỹ cao, phù hợp lắp đặt trong không gian làm việc hiện đại và cao cấp. Khả năng dễ sử dụng, dễ xóa mực của bảng kính tương đương bảng từ trắng. Bảng kính chống lóa kém hơn bảng từ trắng do vật liệu kính có tính chất phản chiếu, không cản sáng. Tuy nhiên, trong không gian vừa và nhỏ như phòng họp, bảng kính ít lóa và không gây cản trở tầm quan sát.

So với foocmica, bảng kính cường lực bền và đẹp gấp nhiều lần. Bảng kính có lớp từ nên hút nam châm tiện lợi, giúp bạn dễ dàng minh họa thông tin bằng hình ảnh, văn bản, gắn thông báo mà không cần dùng keo dán hoặc băng dính. Bảng kính dễ viết hơn foocmica, xóa mực sạch hơn. Chất lượng đi liền với giá bán, giá lắp đặt bảng kính cao hơn foocmica nhưng giá trị sử dụng hoàn toàn vượt trội.

Bạn muốn có một công cụ bảng viết hiện đại, sang trọng cho văn phòng làm việc? Bạn muốn sử dụng tiện lợi công cụ bảng viết đó trong thời gian bền nhất? Bảng kính cường lực hoàn toàn đáp ứng được những yêu cầu của bạn. Bảng lắp đặt treo tường nên chắc chắn, an toàn, dễ sử dụng.

Kính cường lực siêu bền bỉ, chống vỡ, chống trầy xước nên bảo đảm hiệu quả sử dụng tuyệt vời trong thời gian dài. Chi phí lắp đặt bảng văn phòng kính cường lực không quá đắt đỏ, chỉ khoảng 2 triệu đồng là bạn sẽ sở hữu bảng kính có kích thước tương đối lớn.

Bảng kính văn phòng kính cường lực sang trọng và tinh tế

Bạn muốn được tư vấn về bảng kính cường lực lắp đặt cho văn phòng làm việc? Hãy liên hệ tới nhà sản xuất bảng kính chuyên nghiệp Trường Lợi. Trường Lợi có nhà máy sản xuất bảng kính hiện đại, đáp ứng mọi nhu cầu về kích thước bảng kính. Bảng kính Trường Lợi được làm 100% bằng kính cường lực, lắp đặt chắc chắn và an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Để biết thêm thông tin chi tiết về bảng kính Trường Lợi, bạn hãy truy cập truongloi.vn hoặc liên hệ tới 0971.549.666.