Khi luyện tập thể thao, bạn phải mất rất nhiều năng lượng cho các động tác luyện tập của mình. Chính vì thế, để bổ sung thêm nguồn năng lượng hoàn hảo cho cơ thể thêm sung lực thì lựa chọn thực phẩm chức năng Herbalife chính là lựa chọn tuyệt vời nhất. Herbalife Fomula 1 Sport là hỗn hợp dành cho tất cả mọi người đặc biệt người chơi thể thao giải trí hoặc nghiện tập thể dục, người tập thể hình, vận động viên thể dục thể thao, những người cần một bữa ăn lành mạnh đáng tin cậy.

Những đối tượng nào nên sử dụng Herbalife Fomula 1 Sport?

  • Bạn là người chơi thể thao giải trí, muốn tăng cường sức khỏe. Bạn là người chuyên luyện tập thể hình. Bạn là vận động viên thể dục thể thao…đều rất cần thiết sử dụng Herbalife Fomula 1 Sport.
  • Thực phẩm chức năng Herbalife dành cho những vận động viên cần phải quản lý cân nặng của mình và duy trì một chế độ ăn uống lành mạnh
  • Herbalife Fomula 1 Sport thích hợp cho những người phải thường xuyên vận động, di chuyển liên tục muốn bổ sung nguồn dinh dưỡng lớn.

Công dụng của Herbalife Fomula 1 Sport đối với vận động viên thể thao

  • Nếu bạn là vận động viên đang tìm kiếm một thực đơn dinh dưỡng cao dành riêng để bổ sung nguồn năng lượng lớn cho 1 quá trình tập luyện căng thẳng, mất nhiều sức thì lựa chọn Herbalife Fomula 1 Sport là rất hợp lý.
  • Hỗn hợp dinh dưỡng thể thao công thức 1 Herbalife Fomula 1 Sport là thức uống giàu dinh dưỡng, cung cấp nguồn năng lượng cao mà bạn không cần phải ăn nhiều mới bổ sung đủ năng lượng như trước đây. Thay vì việc phải ăn uống thật nhiều để bổ sung nguồn dinh dưỡng qua bằng rất rất nhiều đồ ăn đồ uống và cơ thể của bạn rất dễ bị rối loạn tiêu hóa dẫn đến việc đào thải và nguy cơ mắc nhiều bệnh thì giờ đây bạn hoàn toàn không còn lo lắng nữa.
  • Thực phẩm chức năng Herbalife Fomula 1 Sport với công thức độc đáo bổ sung nguồn dinh dưỡng cao, đạm, vitamin, khoáng chất, chống oxy hóa và chất xơ dễ hấp thu, giúp bổ sung năng lượng tốt nhất, cho bạn nguồn năng lượng dồi dào trong suốt ngày dài vận động.
  • Sử dụng Herbalife Fomula 1 Sport bất cứ lúc nào trong ngày đều được. Hỗn hợp Herbalife Fomula 1 Sport được đặc chế cho nhu cầu ăn uống hàng ngày của vận động viên, bổ sung Carbohydrate cung cấp năng lượng ngay lập tức và lâu dài cho cơ thể. Bổ sung protein, hỗ trợ cơ bắp, chất chống oxy hóa vitamin C, E là hỗn hợp dinh dưỡng tốt nhất dành cho bạn.
  • Hỗn hợp dinh dưỡng thể thao công thức 1 Herbalife Fomula 1 Sport có chứa 20 loại vitamin và khoáng chất cần thiết bổ sung nguồn năng lượng dồi dào cho cơ thể các vận động viên thể thao.

Tham khảo chi tiết bộ sản phẩm tại: http://thucphamchucnang360.com/home/main/herbalife_56

Được giới thể thao tin dùng, Herbalife Fomula 1 Sport là sản phẩm đã được NSF kiểm nghiệm và 100% chứng nhận là rất an toàn cho thể thao. Vì thế, lựa chọn thực phẩm chức năng Herbalife Fomula 1 Sport hứa hẹn mang đến cho bạn nhiều thành công như mong đợi.