Để mang lại hiệu quả cao cho sàn nhà khi sử dụng chất tẩy xi măng, đầu tiên bạn cần phân loại thành phần của từng loại đá cho gia đình bạn. Xác định đúng loại đá giúp bạn có được cách vệ sinh tốt nhất để làm sạch, biết cách bảo vệ cho sàn nhà của bạn sáng bóng tự nhiên.

Phân biệt chính xác loại sàn được sử dụng trong gia đình bạn

Tại sao cần phải phân biệt các loại đá? Điều này giúp cho việc lựa chọn để sử dụng mang lại hiệu quả cao hơn.

Đá Granite (đá hoa cương): đây là loại đá có độ cứng cao, nếu được mài nhẵn bề mặt đã sẽ sáng bóng. Loại đá này thường đồng màu, ít màu sắc và hoa văn.

Đá Marble (đá vôi): Đây là loại đá có độ cứng kém hơn dễ bị ăn mòn và thấm hút. Loại đá này có nhiều màu sắc và thường có các vân đá tạo hoa văn.

Các loại đa thường chứa canxi cacbonat, chính vì vậy đá rất nhạy cảm với những chất tẩy rửa có tính axit. Vì vậy những chất tẩy không có tính axit được khuyến khích sử dụng cho loại đá này.

Những loại đá có độ cứng cao thường được khách hàng lựa chọn cho những nơi có nhiều khách hàng qua lại và có khả năng chịu mài mòn. Do bị tiếp xúc nhiều nên đá không thể tránh khỏi sự trầy xước, ố vàng. Bị mất màu điều này làm mất đi vẻ đẹp thẩm mỹ của đá.

Cách sử dụng chất tẩy xi măng vệ sinh sàn đá

Để vệ sinh sàn đá bằng chất tẩy xi măng h+t01 bạn cần phải tuân thủ những bước sau:

Đầu tiên bạn cần lau chùi bề mặt đá, vệ sinh giúp cho bề mặt thông thoáng, có thể sử dụng máy hút bụi để làm sạch bề mặt.

Tùy vào mức độ bẩn và diện tích sàn khác nhau bạn pha chất tẩy xi măng với nước với một lượng thích hợp, tránh tình trạng nhiều quá gây lãng phí, ít quá khiến cho sàn không sạch. Sau đó sử dụng chổi sơn hoặc cây lau nhà để lau trên bề mặt vết bẩn.

Nếu bạn đã thực hiện nhưng những vết bẩn không sạch, bạn cần thực hiện lại thao tác như trên lại một lần nữa. Tuy nhiên khi thực hiện bạn cần chú ý sử dụng các thiết bị bảo hộ như khẩu trang, găng tay cao su…

Đây là phương pháp làm đơn giản, không mất nhiều thời gian, giúp cho bề mặt sàn trở nên bóng sáng hơn nhiều lần so với những phương pháp thông thường.

Sử dụng chất tẩy xi măng H+T01 giúp cho bề mặt sàn luôn sáng bóng, không bị mất màu, không trầy xước, không mất nhiều thời gian cho việc kỳ cọ … Vẫn đảm bảo theo yêu cầu và mong muốn của khách hàng.

Đây là phương pháp hiệu quả cho tất cả các loại sàn, có những loại sàn rất nhạy cảm vì vậy khách hàng cần chú ý trước khi sử dụng chất tẩy. Đặc biệt trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại chất tẩy khác nhau, khách hàng cần chọn cho mình sản phẩm tại đơn vị uy tín, hiệu quả, được nhiều người tin tưởng lựa chọn.

Công ty TNHH dịch vụ và thương mại TVS Hà Nội là đơn vị chuyên cung cấp chất tẩy xi măng, vệ sinh công nghiệp. Khách hàng đến với công ty hoàn toàn tin tưởng về chất lượng dịch vụ, công ty sẽ mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng.