từ tương đối lâu chiếc mũ bảo hiểm đã bị không xa lạ với mọi người và là vật dụng bắt buộc mỗi người phải có khi tham dự giao thông. không những giúp đối phó với các chú công an mà chiếc nón bảo hiểm còn là đồ đạc bảo vệ cho đầu và cổ của tất cả chúng ta luôn luôn được đáng tin cậy. ngày này, chiếc nón bảo hiểm còn được những DN sử dụng làm quà cho người mua. Qyhora cũng chính là 1 trong công ty sản xuất mũ bảo hiểm được những DN tín nhiệm lựa chọn để đặt làm nón bảo hiểm theo yêu cầu. nếu mà chưa thực sự hiểu về quá trình đặt nón bảo hiểm theo yêu cầu tại Qyhora thì bài viết dưới đây chúng tôi xin chỉ dẫn mọi người quá trình thật cụ thể.

quy trình đặt làm nón bảo hiểm theo yêu cầu tại Qyhora

Bước 1: Gọi điện thoại cảm ứng đến đường dây nóng 0969064846 để được các nhân viên của Qyhora tư vấn cụ thể. bên cạnh đó, Những chúng ta có thể lựa chọn chat liên đới với đội ngũ support của chúng tôi trên website http://www.qyhora.com

Bước 2: sau lúc đã được support và lựa chọn được mẫu mũ bảo hiểm thích hợp bạn sẽ tiến hàng đáp ứng Các Thông tin cho Qyhora như:

+ Tên của người liên hệ, thao tác trực tiếp, số Smartphone và Địa Chỉ của Doanh Nghiệp bạn.

+ Mẫu mũ bảo hiểm bạn đã chọn

+ số lượng, size mũ bảo hiểm bạn phải đặt cho Công Ty

+ tiếp theo bạn cần phải cung cấp màu sắc, logo Doanh Nghiệp, Thông tin cần in lên mũ bảo hiểm.

Bước 3: sau khi đã nhận Thông tin chúng tôi sẽ gọi điện liên lạc cho bạn sớm nhất có thể, đồng thời khách hàng sẽ tiến hành cũng cấp mẫu maket & làm giá chi tiết cụ thể.

Bước 4: sau khi được khách hàng duyệt và ưng thuận chúng tôi sẽ tiến hàng chế tạo dòng sản phẩm. tùy theo mỗi deals chúng tôi sẽ ship hàng đúng hẹn. bình quân là từ 7-10 ngày khách hàng đã rất có thể nhận được loại sản phẩm. trong quá trình sản xuất chúng tôi sẽ chụp hình gửi trước mẫu để người mua duyệt.

Lý Do nên lựa chọn nhà máy sản xuất mũ bảo hiểm Qyhor

Qyhora với đội ngũ công chuyên viên lành nghề, tay nghề cao cùng Các công nghệ tiên tiến sản xuất hiện thêm đại tiên tiến rất có thể làm hài lòng mọi khách hàng. in chữ lên mũ bảo hiểm của Qyhora đều là Những dòng sản phẩm đạt chất lượng như:

– Vỏ mũ làm từ nhựa ABS rất có thể chống va đạp chống xuyên thủng rất tốt

– Lớp xốp để bảo vệ đầu luôn đủ độ dày theo tiêu chuẩn của sở giao thông vận tải

– Lớp vải lót bên trong cùng thường là Những loại vải rất có khả năng thấm hút tốt, tạo nên sự thoải mái cho khách hàng

– Sơn công nghệ cao có khả năng chống ăn mòn, bạc màu tốt cùng theo đó tạo độ bóng sáng theo thời gian.

– Dây mũ và chốt luôn chắc & bền bỉ theo năm tháng.

với không ít năm kinh nghiệm tay nghề trong việc chế tạo nhiều chủng loại mũ bảo hiểm chất lượng chúng tôi cam kết có thể làm hài lòng người tiêu dùng. Để đặt làm nón bảo hiểm theo yêu cầu hãy liên hệ đến Điện thoại tư vấn 0969064846 hoặc liên đới đến văn phòng của Qyhora tại Số 258/67A, Đường Dương Bá Trạc, P 2, Quận 8, TP Hồ Chí Minh để trực tiếp tham khảo Các mẫu mũ bảo hiểm độc lạ và chất lượng ở Công Ty chúng tôi