ứng dụng Điệu là số 1 chatbot được phát hànhmang thể hoạt động trên Facebook Messenger bởi vì 1 nhóm lập trình viên người Việt. Trợ lý ảo này hoàn toàn không lấy phí.

Ứng dụng di động, Facebook Messenger, Trợ lý ảo, chatbot, ứng dụng chatbot, Bé Điệu, Ứng dụng Bé Điệu,

phần mềm nhỏ xíu Điệu là một chatbot được tạo ramang thể hoạt động trên Facebook Messenger bởi vì 1 nhóm lập trình viên người Việt. tí hon Điệu tập trung tăng trưởng quý khách những nhân tài, lĩnh vực bao gồm: tra cứu – giải trí, quản lý – đề cập nhở, học tập…

những công dụng chính của trợ lý ảo này bao gồm: Trò chuyện; Giải toán; Tra cứu kết quả xổ số; Tra cứu & dự báo thời tiết; Lập ý tứ kiện; Giải hóa; Học tiếng Anh…

Theo nhóm vững mạnh, mục đích kiến thiết của trợ lý ảo này là tương tác và phản hồi các truy cập của người mua mạng nhắc tầm thường.

hiệ tượng tương tác sở hữu trợ lý ảo nhỏ tuổi Điệu khá thuận lợi. thứ 1, các bạn truy cập vào địa chỉ sau: https://www.facebook.com/troly.bedieu. Tiếp tục nhấn vào biểu tượng Messenger và mở đầu cuộc trò chuyện.

Tùy thuộc vào lĩnh vực nhưng người dùng thân thương, nhỏ dại Điệu sẽ nên được kích hoạt bằng những cú pháp đặc thù. Ví dụ như muốn nhờ giải toán, các bạn trải nghiệm đưa ra câu lệnh như: “Mình muốn giải toán” hoặc “Tôi muốn bạn giải cho tôi bài tập này được không?”.

Hoặc như để hỏi về tình hình thời tiết, quý khách yên cầu đưa ra câu lệnh: “Thời tiết Hà Nội hôm nay thế nào?” hoặc “Đồng Nai thời tiết thế nào” hoặc “Thoi tiet Da Nang”. phổ biến, mỗi phản hồi trợ lý ảo này đưa ra chỉ mất vài giây hoặc thậm chí nhanh bầy.

Được biết, bé nhỏ Điệu vẫn đang trong công đoạn tiếp tục sản xuất để tiến tới hoàn thiện.