giá xe chevrolet Colorado – Từ một phân khúc nhưng mà chỉ kêu gọi 'Taukes' cũng như bất động và rừng rậm cư dân số 1 lần khi 1 thời gian, phân khúc xe tải pick-up đã phát triển thành lẽ là cái khó khăn nhất trên thị trường.

Nó đã được 1 ví như thương hiệu sau khi nhãn hiệu, mô hình sau khi mô hình đề cập từ khi mới Triton trước đưa vào hình ảnh. Và điều tốt là các xe tải chỉ trải nghiệm giữ được phải chăng phần nhiều và phải chăng chung, sở hữu Ford Ranger là chuẩn cái gọi là.

Điều đấy đang được nhắc, các gì bạn đang tìm kiếm tại bây giờ là mô hình mới hơn nhất được môi giới tại Malaysia – toàn thế hệ Chevrolet Colorado sẽ được ra mắt chính thức tại địa phương của ta trong tháng này.

Đã tương đối im re trong số 1 thời giờ hiện nay, Naza Quest Sdn Bhd, nhà trợ giúp ủy quyền của xe Chevrolet ở đây nhắc rằng Colorado thế hệ sẽ là mô hình cần phải có nhất của công ty trong ổn định; con át chủ bài của ta trong nhiệm vụ của tôi để hồi sinh nhãn hàng tại Malaysia. đấy là cơ chế tự tin thương hiệu là mang Colorado mới hơn.

bất cứ điều gì, những nhà giúp sức sẽ luôn luôn được các nhà phân phối và họ sẽ làm tầm thường các mẫu khiếu nại. vì vậy, trước mắt của ta, chúng tôi có bàn tay của chúng tớ trên Colorado mới hồi tháng trước ở Philippines để xem nó mang thực sự tốt như những công ty cho biết nó được.

 

Thông số công nghệ của 2016 Chevrolet Colorado

biến thể

2.5L Duramax FGT

hai.5L Duramax VGT

hai.8L Duramax VGT

truyền tải

số 6 vận tốc AT / 6-Speed ​​MT

driveline

2WD và 4WD

Quyền lực

160 PS

177 PS

197 PS

Mô-men xoắn

380 Nm

440 Nm

500 Nm

Giá bán

TBA

Gốc

Được mẹo tại Rayong, Thái Lan

tính năng an toàn: 4 túi khí, Park Assist, Ngõ cảnh báo chuyển, ABS, EBD, ESC, Panic Brake Assist, Hill- mở màn Assist (HSA), Hill Descent Control (HDC)

Tổng quan

Sau lúc bước vào thế hệ vũ trang nhì của mình, Chevrolet Colorado, ra mắt lần đầu ASEAN vào tháng Tư ở Thái Lan, sẽ được giúp sức với ba động cơ tại Malaysia và đã được mở để đặt phòng. đấy là:

 • hai.5L Duramax Turbo diesel Fix Geometry Turbo (FGT),
 • 2.8L Duramax Turbo diesel Geometry Biến Turbo (VGT)
  • hai.5 Duramax Turbo diesel Geometry Biến Turbo (VGT)

  các tin tức mập là việc môi giới một bạn dạng tăng cấp của động cơ turbodiesel tứ xi-lanh nhì.5L Duramax mà hiện giờ lớn mạnh tập thể năng lượng toàn thể, tiết kiệm nhiên liệu tốt cộng đồng và lượng khí thải phải chăng hầu hết. Trong khi động cơ số 2.5L Duramax trong mô hình trước khoảng ghi vững mạnh 161PS và 380Nm mô-men xoắn, nhà máy được cập nhật đá ra 177PS và 440Nm mô-men xoắn tối đa. Động cơ nhì.5L Duramax FGT và các công cụ số 2.8L Duramax VGT Mặt khác, vẫn như cũ.

  những động cơ sang số 1 bên, xẻ sung khác trong Colorado thế hệ gồm việc té sung:

  • lãnh đạo Điện lực
  • mở đầu từ xa
   • đèn pha tự động
   • cảm biến tự động mưa
    • Mặt trận và công viên phía sau phân phối
    • cảnh báo va chạm phía trước
     • giám sát áp suất lốp
     • vành 18-inch
      • LED DRL

      Ngoài ra chúng mình vẫn không vững vàng bao nhiêu nó sẽ được cần, quân địch sẽ chính Colorado mới hơn của khóa học, là Ford Ranger , và cũng là phần còn lại của đám đông gồm cả Toyota Hilux , Mitsubishi Triton và Isuzu D-Max .

      tuy nhiên, Naza Quest đã báo cáo rằng dòng xe sẽ được giúp đỡ trong năm tùy chọn màu sắc; Hội nghị thượng đỉnh Trắng, Đen gặp gỡ Ấm, Switchblade Bạc, Kéo tôi nhiều hơn Red và Blue Mountain, và mang 5 năm / 200,000km sản xuất bảo hành.

      quanh đó

      Để theo kịp mang sự cạnh tranh, và cũng để làm cho nó ngó càng tươi càng thấp, Chevrolet đã cho trước của Colorado xong xuôi kết thúc cải tạo, gộp có 1 lưới tản nhiệt mới, mui xe cơ bắp bè lũ, mỏng tanh cộng đồng và sắc nét rộng rãi looking đèn pha LED có DRL, cũng như bánh xe 18-inch mới hơn.

      Nhờ những cải tiến, Colorado chắc chắn sẽ phải chăng tất cả đa dạng so với những mẫu xe mà liếc tương đối thận trọng.

      Trong sự kiện lái thử xe trong khu vực tổ chức tại Cebu, Philippines, Chevrolet đã nói đến một loạt những phụ kiện ngoại thất sẽ được trợ giúp để cung cấp cho các bạn là nền tảng để tùy chỉnh thêm các Colorado dựa trên sở ham mê của họ.

      Điều đấy nhắc rằng, chúng tôi mang thể kì vọng công ty để đem lại trong các phụ kiện chính hãng như lưới tản nhiệt màu đen, mở rộng quán bar thể thao, cản đen phía sau và tay nắm cửa màu đen, nhưng mà là rất chiếm hữu thể sẽ là 1 hit trong số các người dùng Malaysia người chỉ bắt buộc tình quý để tùy chỉnh xe tải của họ.

      Nội địa

      Trong cabin là nơi mới hơn Chevrolet Colorado đã được cải thiện nhất so chiếm hữu các mô hình đi. Dường như nội thất của người tiền nhiệm đã phần nào tiện lợi trên mắt và được nguyên tắc rẻ, phép tắc nhiệt tiếng ồn không phải là tuyệt hảo.

      Dù vậy, sau lúc nhảy vào Colorado mới, điều thứ 1 chúng tôi nhận thấy là chúng mình không thể nghe thấy tiếng động cơ chạy không tải ở tầm thường, nhưng mà là 1 ưu điểm to cho số 1 loại xe động cơ diesel. Ngay cả khoảng chúng mình lái xe, chúng tớ hầu như không thể nghe thấy bất kỳ điều gì từ môi trường không tính của xe tải.

      Chúng tớ chỉ có thể nghe thấy động cơ khoảng chúng ta rối trí bàn đạp ga để làm việc động cơ cứng, mà là hơi hoàn hảo, thực sự.

      bửa sung các nội thất cực kỳ yên tĩnh là bảng điều khiển mới được vẻ ngoài chiếm hữu đẹp và dày mềm cảm ứng bằng nhựa. Nó có thể không ngó như phong cách như bảng điều khiển của Ford Ranger hoặc Hilux thế hệ, nhưng mà nó cứng cáp là uy tín cực kỳ rẻ.

      những cái ghế và vô lăng cũng được bọc trong da, đem đến cho Colorado một cảm nhận bảo hiểm nhưng một số quân địch của nó thiếu.

      dễ ợt như nó coi, Colorado được đóng gói mang những tác dụng như hệ thống thông tin giải trí MyLink phân phối cả Apple và Android CarPlay tự động, 8-inch 0

      lái xe nó

      Dù số 1 4×4 là thưởng thức làm; Colorado hiện nó phải chăng – Lội nước 700mm sâu, leo lên 1 bề mặt đó là 40 độ dốc, đi qua những lỗ và bề mặt không đồng đều và tổng thể tất cả vũ khí ở giữa với thể được thực hiện nhưng không đổ mồ hôi.

      chân thực như nó đã được tắt theo dõi tiến công đập, Colorado mới hơn là một con quái thú trên đường là tốt. chiếm hữu mô-men xoắn chung mang sẵn ngay từ vòng tua phải chăng, chúng tôi ko bao giờ trải nghiệm lo sợ về việc đấu tranh xe tải, sở hữu thể là động cơ số 2,5 hoặc nhị,8 lít

      Trong suốt thời giờ làm việc của chúng ta sở hữu những Colorado, chúng tớ lái xe qua đô thị, những đoạn đường ven biển, lên một ngọn đồi cho sắp 30km, qua số 1 đặc trưng được bề ngoài off-road theo dõi, và thậm chí thông qua 1 hồ nước bé nhỏ. Chưa bao giờ số 1 lần đã làm Colorado mới, ấy là số 1 trong những mô hình mạnh nhất trong phân khúc của nó, cảm thấy như nó mang thể giá tiền toàn thể năng lượng lũ.

      một thế mạnh là phần sự giới thiệu của Ban chỉ đạo Điện lực, nhưng khiến cho nó dễ ợt số đông để điều động những Colorado trong đô thị và thông qua các điểm ngặt nghèo.

      Hành khách thoải mái cũng đã được cải thiện đáng nhắc so sở hữu trước đây, nhờ sự điều chỉnh thế hệ đình chỉ, ly tâm Pendulum Absorber, và những bụi cây cải thiện và khung giá đã làm giảm mức độ chấn động toàn bộ ngoại trừ.

      Phần kết luận

      Trong toàn vẹn, Colorado đã làm bất cứ điều gì chúng tôi khát vọng nó để làm. Trong khi nó gây mưu trí sở hữu những thuộc tính như cabin lạng lẽ, động cơ mạnh mẽ, và lượng béo thiết bị tiêu chuẩn, vẫn còn chỗ cho sự cải tiến về hiệ tượng của nó.

      có, Colorado mới dòm rẻ đa dạng so sở hữu người tiền nhiệm của nó, mà nó là xa là chiếc xe tải tìm phải chăng nhất trong phân khúc. Ngay cả nội thất ví dụ – chạm bé xíu như khâu màu với thể đã được thêm vào cho xe tải thêm thú vị thị giác nhiều chủng loại khách hàng lựa chọn bây giờ.

      nhưng mà các điều nhỏ dại sang một bên, Colorado thế hệ thực sự là 1 đề xuất rất với thiên tài đấy là số 1 trong những tốt nhất trong lớp.

      Ngày thân thiết khác, xem thể tích này để biết thêm nhân tố về phiên bản Malaysia của Colorado như sự ra mắt là chỉ quanh góc.

      Nguôn: Tổng Hợp