Lộ diện ứng dụng sắp bị Apple

Theo trang TheVerge, số 1 cuộc ‘thanh trừng’ đang sắp sửa diễn ra trên App Store, chợ phần mềm của hệ điều hành iOS và macOS bởi Apple quản lý.

yếu tố bạn bè, ‘Táo Khuyết’ đã gửi email lên tiếng về việc soạn xây đắp đánh giá, phân dòng ứng dụng đến các nhà cung ứng và lập trình. Trước mắt, Apple sẽ loại trừ những phần mềm đã quá lâu ko được cập nhật hay không còn tương thương những bạn dạng iOS và macOS thế hệ.

ko những vậy, Apple cũng sẽ gỡ các phần mềm ko hoạt động đúng như lời những nhà lập trình quảng cáo. những phần mềm bị lỗi, bị hệ điều hành iOS hay macOS yên cầu ngừng lại ngay sau lúc mới hơn mở lên giá thành lần thứ nhất cũng sẽ bị xóa ko ưng ý tiếc.

website dành cho những nhà phát triển phần mềm của Apple cũng đã đăng quy trình bình chọn hoàn toàn mới hơn để giúp họ mang thể theo dõi và kiểm tra lại ngay các ứng dụng của tôi trước khi cuộc ‘thanh trừng’ diễn ra.

‘Táo Khuyết’ đang rất quyết tâm ‘làm sạch’ chợ phần mềm App Store, họ không còn du di cho các nhà lập trình và cung cấp ứng dụng ko biểu thị nghiêm túc nữa.

Apple đã gửi tới các nhà lập trình email công bố rằng phần mềm của họ chưa đủ điều kiện để được sinh ra trên App Store, họ sẽ chỉ với 30 ngày để sửa lỗi, cập nhật bạn dạng thế hệ giả dụ ko ứng dụng đấy sẽ không phê duyệt hiện ra trên App Store nữa.

Lộ diện ứng dụng sắp bị Apple

các cách thức đánh giá mới của Apple, bấm vào hình để đến trang web cụ thể

Chưa từ bỏ lại ở đó, Apple còn loan báo rằng tên của các phần mềm sau bạn dạng loan báo này chỉ cấp phép sở hữu độ dài dưới 50 kí tự, nhắc cả khi trắng.

Điều này nhằm giúp những nhà giúp sức tập trung biên soạn phần diễn đạt cho ứng dụng 1 thiết kế đúng đắnhấp dẫn đầy đủ, tránh việc mô tả về phần mềm của họ quá trọn vẹn ngay trong phần tên của nó.

những có mặt trên thị trường đánh giá mới hơn của Apple mở đầu mang hiệu lực vào ngày 7/9/2016, trùng chiếm hữu ngày ra mắt của mẫu iPhone 7, số 1 dòng smartphone đang được phần lớn người trông ngóng.

với việc soạn thảo thiết kế này, các nhà lập trình viên của VN cũng ko ngoại lệ khoảng số lượng ứng dụng bởi vì người Việt trợ giúp đang hình thành ngày số 1 bè cánh trên chợ phần mềm App Store và xét nhiều hơn thì đây là tín hiệu đáng mừng.

Lộ diện ứng dụng sắp bị Apple

nhưng điều đáng buồncác ứng dụng bởi vì người Việt lớn mạnh lại hơi trùng nhau, từ trò chơi cho đến những phần mềm chú tâm sắc đẹp, bạn dạng đồ, lịch vạn niên,…

Chúng ta cũng đang bận rộn trải nghiệm lỗi đặt tên cho ứng dụng lúc diễn đạt công dụng của nó ngay trong phần tên, điều nhưng mà gần tới Apple sẽ kiêng kị và gửi ngay email cảnh báo.

Thêm nữa thì một số ứng dụng qua hơn năm nhưng mà chẳng được cập nhật, thậm chí là bị’đem con bỏ chợ’, điều này cũng đòi hỏi được niềm nở nếu ko muốn tên của chúng mình bị Apple đưa vào ‘sổ đen’ và gây khó trong các lần kiểm duyệt.

Động thái quyết tâm ‘thanh trừng’ các phần mềm ko đạt chuẩn của Apple trên App Store đã cho thấy được quyết tâm của ‘Táo Khuyết’ trong việc biến chợ phần mềm của họ thành 1 chợ ứng dụng giỏi, gọn ghẽkỹ càng chiếm hữu người mua đồng chí.

Bạn với mếm mộ quyết định của Apple và chuẩn bị đón đầu cho xu hướng phần mềm điện thoại mới hơn, chào đón luôn cả chiếc iPhone 7 hoàn toàn mới?

  • Ủy ban châu Âu kết luận Apple đã trốn thuế và truy thu 14,5 tỷ USD
  • So sánh cấu hình iPhone 7/7 Plus sở hữu những flagship Android: số 1 tay Apple cân cả thế giới?
  • iPhone số 7 gần ra mắt, hết lòng khi sắm những linh – phụ kiện của Apple