Sàn gỗ Quickstep là cái tên chung của người dân trên thế giới khi họ nhắc đến những dòng sản phẩm sàn gỗ công nghiệp cao cấp nhất xuất sắc có nguồn gốc phát triển từ quốc gia Bỉ xinh đẹp có nhiều thuận lợi để có thể nâng tầm phát triển của ngành công nghiệp chế biến gỗ sang trang mới mạnh mẽ và tiên tiến hơn nữa. Dòng sản phẩm sàn gỗ Quickstep với những thương hiệu sản xuất nổi tiếng và phát triển nhanh chóng trong thời gian vừa qua chính là sự thành công bước đầu cho dòng sản phẩm của đất nước này. Trong thời gian tới đây, xu hướng phát triển sẽ được mở rộng hơn nữa và ngày càng tốt hơn để mang đến những sản phẩm tinh túy đến gần với người sử dụng.

Sự khác biệt của sàn gỗ Quickstep nhập khẩu từ Bỉ

Chất lượng sản phẩm sàn gỗ Quickstep được đề cập đến nhiều nhất khi sản phẩm này mang một đặc điểm khác biệt so với những dòng sản phẩm sàn gỗ công nghiệp cao cấp nhất được sản xuất ra ở các quốc gia khác nhau. Đó chính là sự cứng rắn và không thấm nước tuyệt đối đã được các nhà sản xuất quảng bá và chứng minh khi thực hiện ngâm ván sàn gỗ Quickstep trong nước 24h và 48h trước sự có mặt và chứng kiến công khai của người dân trên các quốc gia khác nhau để mọi người cùng được thể nghiệm chất lượng tuyệt vời mà sản phẩm sàn gỗ công nghiệp cao cấp nhất mang lại đó. Tính chống nước của sản phẩm này càng được đánh giá cao hơn khi nó hoàn toàn được sử dụng công nghệ mới không hóa chất, không phụ gia. Ngoài ra, màu sắc sản phẩm Quickstep rất sống động và tự nhiên thậm chí hơn cả các dòng ván sàn gỗ tự nhiên giá rẻ nhất. Giá sàn gỗ Quickstep tại Hà Nội thậm chí cao hơn giá một số dòng sàn tự nhiên bởi những tính năng vượt trội đó.

Những ưu điểm khác của sàn gỗ Quickstep nhập khẩu tư Bỉ

Ngoài đặc điểm không thấm nước đã được nêu rõ ở trên, bởi chúng được sản xuất theo công nghệ kỹ thuật và dây chuyền sản xuất sàn gỗ công nghiệp cao cấp nhất nên chúng mang đầy đủ các đặc điểm vốn có của sàn công nghiệp chung như không ẩm mốc, màu sắc đa dạng phong phú, chống ồn tốt… Sàn gỗ Quickstep là dòng sản phẩm tinh túy nhất mang đến cho người dân sử dụng. Giá sàn gỗ Quickstep tại Hà Nội gần bằng giá ván sàn gỗ tự nhiên giá rẻ nhất với những ưu điểm trên vẫn được người dùng chấp nhận cho thấy sự tín nhiệm dành cho sản phẩm sàn này. Dòng sản phẩm trên được phân phối chính hãng tại sàn gỗ Nguyễn Kim tại địa chỉ 84 đường Láng, Ngã Tư Sở, Đống Đa, Hà Nội. Nếu bạn có nhu cầu hay chỉ đơn giản tìm kiếm thông tin hãy đến tham quan nhé!