Dự án Swan Park City là dự án hợp tác giữa Công ty cổ phần Đầu tư Nhơn Trạch và CFLD làm chủ đầu tư tại trung tâm tại trung tâm thành phố mới Nhơn Trạch, với diện tích 941 ha. Nằm ở “vị trí tâm điểm – Đa kết nối giao thông” dự án này đang rất được các nhà đầu tư quan tâm và là sản phẩm tốt nhất đối với những ai đang để ý đến thị trường bất động sản hiện nay.

Những yếu tố khiến cho Swan Park City được các nhà đầu tư quan tâm

Nằm tiếp xúc với nhiều trục đường lớn như Nguyễn Hữu Cảnh, Nguyễn Ái Quốc, Tôn Đức Thắng, chỉ mất vài phút là có thể đến với các địa điểm khác, vô cùng thuận lợi về giao thông. Dễ dàng kết nối với các tuyến đường bộ, đường hàng không, đường tàu cao tốc quan trọng của khu vực trọng điểm và cách thành phố Hồ Chí Minh chỉ 25 phút di chuyển.

Ngoài ra, Swan park city còn gần với các ngân hàng, bưu điện, trung tâm thể dục, trường học, ban chỉ huy quân sự, công viên, sở công an Nhơn Trạch và các bệnh viện, trung tâm thương mại đạt chuẩn quốc tế.

Với chủ đầu tư là tập đoàn CFLD một tập đoàn quốc tế hàng đầu thế giới trong lĩnh vực xây dựng các thành phố cảnh quan, các dự án đều tuân theo 4 nguyên tắc bao gồm:

  • Cam kết phát triển xanh
  • Cam kết về chất lượng cuộc sống ở các thành phố
  • Cam kết liên tục cải tiến
  • Cam kết đưa các ngành công nghiệp lại với nhau

Vì vậy, dự án Swan Park City lấy yếu tố xanh – sạch – đẹp làm tiền để xây dựng, với mong muốn không gian sống và sinh hoạt của khách hàng gần gũi với thiên nhiên, không khí trong lành nhưng vẫn sang trọng và đẳng cấp đậm chất nghỉ dưỡng, một xu thế mới cho phong cách sống thế hệ mới.

Sự quan tâm và vấn nạn cò mồi

Với quy mô rộng lớn lên tới 941ha là khu đô thị rộng nhất Hồ Chí Minh tính đến này, các khu trung tâm y tế, sinh hoạt cộng đồng đều rộng rãi, đáp ứng được nhu cầu với số lượng khách hàng, người dân lớn, ngay cả diện tích cơ sở hạ tầng giao thông cũng gần 198ha. Mặt khác việc đầu tư bất động sản có nghĩa là giá bán ra và mua vào chênh lệch, sinh lời từ nguồn chênh lệch đó mà Swan Park City càng ngày càng có giá trị hơn. Với uy tín của chủ đầu tư là tập đoàn CFLD nên lượng cung không thể đáp ứng lượng cầu, khách hàng quan tâm đến khu đô thị này ngày càng cao, số lượng đặt cọc cũng tăng đột biến.

Vậy nên, hiện nay đã xuất hiện hiện tượng cò mồi bán các bất động sản về khu đô thị. Điều này làm ảnh hưởng đến uy tín của chủ đầu tư dự án, làm cho các chủ đầu tư bị mất tiền oan. Các đối tượng cò mồi bất động sản thường chỉ dùng lời nói nên các chủ đầu tư vào dự án cũng khó xử lý, một số thông tin đưa đến không được kiểm chứng bằng văn bản pháp lý. Vì vậy người mua cần tỉnh táo trước những lời nói vô căn cứ, nên tìm đến kênh giao dịch chính thức của chủ đầu tư dự án Swan Park City, không nên trung gian qua bất cứ trung tâm mua giới bất động sản nào.

Để tìm được một căn hộ hội đủ những yếu tố cần thiết cho cuộc sống là điều không mấy dễ dàng, tuy nhiên hãy đến với chúng tôi để được tìm hiểu những thông tin chính xác, Chính sách bán swan park đông sài gòn. Sở hữu một căn hộ trong mơ, gần gũi với môi trường, sang trọng đẳng cấp, giá cả phải chăng giờ đây không còn là điều trăn trở nữa.