Máy ép kính fiona – một trong những thương hiệu máy ép kính được nhiều người biết tới và chiếm lĩnh thị phần lớn tại Việt Nam.  Vậy loại máy này hoạt động như thế nào, có điểm gì khác so với các máy khác không?

Máy ép kính Fiona hoạt động như thế nào?

So với các dòng máy ép khác, trọn bộ máy ép kính fiona cũng gồm một loạt các thiết bị như:

  • Máy hút chân không
  • Máy sấy (máy hấp)
  • Máy cắt
  • Máy ép

Máy ép kính Fiona hoạt động như thế nào?

Các loại máy này tương hỗ với nhau giúp hoàn tất quy trình ép kính màn hình điện thoại được tối ưu và nhanh nhất. Trong trường hợp màn hình điện thoại bị vỡ, nát mà không ảnh hưởng tới phần hoạt động bên trong thì bạn có thể áp dụng cách sửa chữa màn hình từ máy này thay vì phải bỏ ra nhiều tiền để thay thế toàn bộ màn hình nhé.

Bạn sẽ sử dụng máy tách kính để tách bóc lớp màn hình điện thoại bị hư hỏng ra bên ngoài để tiện kiểm tra và sửa chữa. Sau đó, bạn sẽ đưa màn hình vào máy ép chuyên dụng tiến hành khôi phục vấn đề đang gặp phải. Khi thực hiện, bạn phải điều chỉnh nhiệt độ sao cho phù hợp không gây ra các rủi ro như nứt vỡ màn hình nhé. Trong quá trình thực hiện, khi ép xong bạn cần sử dụng máy hút chân không và máy hấp để hút hết bụi bẩn, không khí trong máy và làm máy ấm nóng hoạt động bình thường sau khi sửa chữa.

Với đặc điểm vỏ máy được làm từ thép chắc chắn, lớp kéo khô OCA đặc trưng nên kết hợp với quy trình thực hiện trên, máy ép kính fiona đem lại hiệu quả mau lẹ, nhanh chóng và gần như không để xảy ra bất kì rủi ro nào.

Thời gian xử lý từ máy ép kính màn hình fiona có lâu không?

Quy trình thực hiện sửa chữa điện thoại từ bộ máy ép kính màn hình fiona tiện lợi, tối ưu như trên nên rất nhiều trung tâm sửa chữa sử dụng dòng máy này để khôi phục vấn đề màn hình.

Thời gian xử lý từ máy ép kính màn hình fiona có lâu không?

Do được tối ưu trong mọi khâu, tự động về các điều chỉnh nên quá trình thực hiện xử lý của máy rất nhanh. Bạn chỉ cần nhấn nút hoặc xoay nút điều khiển là máy sẽ tự động chỉnh nhiệt độ, cắt ép máy theo đúng chuẩn kích thước nên các vấn đề rủi ro sai lệch con số ít khi xảy ra.

Với loại máy này, bạn sẽ xử lý chỉ mất 20 – 30 phút. Nhờ đó, khách hàng không phải mất quá nhiều thời gian chờ đợi như khi sửa chữa từ các loại máy thủ công.

Trong khi đó, giá thành của sản phẩm này lại không quá cao. Nếu mua được hàng chính hãng tại địa điểm uy tín thì bạn sẽ thấy, mức chênh lệch về giá như thế này là quá ít và bạn hoàn toàn có thể thu xếp sắn ngay bộ máy ép kính fiona về hỗ trợ công việc của mình.

Tuy nhiên, trước khi mua, bạn nên tìm kỹ địa chỉ phân phối nhé. Rất nhiều địa điểm bán hàng giả hàng nhái hiện nay xuất hiện trên thị trường khiến người mua bị lu mờ. Bạn cần tỉnh táo và tìm chọn đúng địa điểm. Hãy ưu tiên các nơi có giấy phép hoạt động, có cam kết rõ ràng và chế độ bảo hành sản phẩm lâu dài như gsmsuppliers nhé.

Hi vọng với những chia sẻ trên, các bạn đã nắm rõ hoạt động của máy ép kính fiona và biết nên tìm chọn tại đâu thì uy tín, đảm bảo chất lượng. Chúc các bạn sử dụng tối ưu loại máy này nhé. Bạn có thể liên hệ trực tiếp tới tổng đài của công ty để nhận được sự hỗ trợ tối đa từ các bạn tư vấn viên.