giá xe Colorado – để tận mắt chiêm ngưỡng các loại xe thế hệ nhất đã ko được đưa ra tại Indonesia đã biến thành số 1 niềm tự hào của riêng tôi cho tớ.Carvaganza có cơ hội của GM Indonesia để dòm thấy bàn tay thứ 1 những vật phẩm thế hệ nhất từ Chevrolet , nhân tố là New Chevrolet Colorado tại Cebu, Philippines .
 
ví như xem như là 1 mẫu trông thoáng qua của xe liếc không sở hữu sự khác biệt mang các phiên bản trước đó. mang thực sự là kích thước, dòng xe này là ko soạn thảo. Dù thế, những tác dụng nhúng trong nó bè đảng đã thay đổi.

Giao diện bây giờ là quyết đoán nhiều hơn nhờ vào 1 số đoạn hình thành khuỷu tay sắc nhọn như lưới tản nhiệt và đèn đầu. đồng nhất như vậy, trong lý lẽ phản xạ 1 phần cũng tiêu dùng 1 hình thang mang Daytime Running Light (DRL) bên dưới.

Side đường băng bếp cũng được biên tập. chiếm hữu ba miếng tùy chọn lựa động cơ như được vững mạnh trên Chevrolet Trailblazer cũng được nhúng vào phía sau mui xe của Colorado . mang lẽ bạn tự hỏi là vì sao cộng số 1 máy được giá thành, bài đổi mới thiết bị hai của cái xe này dùng cộng số 1 nền tảng.

Cả ba động cơ bao gồm 2,8 lít Duramax Turbo Diesel VGT ấy với số 1 sức mạnh 200 mã lực và mô-men xoắn 500 Nm. Sau đấy, nhị,5-lít Duramax Turbo Diesel VGT trong đấy mang 180 mã lực mang mô-men xoắn 440 Nm. Cả nhị động cơ này được cấu kết có hộp số 6 tốc độ mới nhất. Sau đó, mang 1 động cơ chọn lựa số đông là nhị,5 lít Duramax Turbo Diesel FGT liên hiệp có hộp số tay.

 

Quay sang bên, men màu đen để vốn mang trong đó. Ghế bọc da màu đen được tổ chức cộng với sợi màu đen. Sau ấy trên tựa đầu được thêu mẫu chữ cao County. High Country là số 1 đầu của những biến thể loại của Chevrolet Colorado như Z71 tại Trailblazer. không chiếm hữu đặc thù đáng kể trong các phần khác của phiên bản thường, chỉ mang thêm một vài phụ kiện nhưng mà phân biệt.

Đừng nghĩ rằng trường hợp số 1 cabin xe đôi ko được vũ trang sở hữu các chức năng giải trí mà đủ điều kiện. những tính năng được nhúng trong Trailblazer cũng có thể được dùng cho trong loại xe này. Phía trên lưới AC chứa ban man tuyn hình cảm ứng 8-inch để hiển thị 1 loạt những giải trí, từ nghe nhạc, MyLink công dụng thông qua CarPlay Apple và Android Auto, để chơi video thông qua cổng USB.

loại xe cũng được thiết bị tác dụng khởi động từ xa như Trailblazer. nhưng mà công dụng bảo mật trên lớp cũng được nhúng. các chức năng này bao gồm ngõ cảnh báo chuyển, Forward Collision Alert và Mặt trận và xe Rear Assist . giả dụ các cảm biến này làm việc, 1 ánh sáng màu đỏ sẽ hình thành trên mặt kính đồng thanh với âm thanh tiếng bíp.

Hình như, New Chevrolet Colorado cũng được vật dụng hệ thống điều khiển lực kéo (TCS), Anti-Lock Hệ thống phanh (ABS), Panic Brake Assist (PBA), Electronic Brake Force Distribution (EBD), Electronic Stability Control (ESC), Hill Descent kiểm soát (HDC), Hill bắt đầu Assist (HSA), Anti-cán Bảo vệ và Trailer Sway kiểm soát .

Nguồn: Tổng Hợp