Bạn đang tìm một địa chỉ cung cấp quà tặng cho doanh nghiệp cao cấp, độc đáo, phong phú và đa dạng về mẫu mã? Nhưng bạn cũng đang lo lắng về chất lượng sản phẩm không biết có tốt không lắm? MT Gold Art tự tin là nơi uy tín để bạn có thể an tâm về chất lượng cũng như mẫu mã của sản phẩm.

MT Gold Art là địa chỉ cung cấp quà tặng doanh nghiệp uy tín tại Hà Nội

Ngày nay, việc tặng quà cho doanh nghiệp, đối tác đã không còn là vấn đề của riêng cá nhân nào. Mà đã trở thành văn hóa trong kinh doanh.

Tuy nhiên, không phải món quà tặng nào cũng có thể nghiễm nhiên trở thành tặng phẩm dành cho các doanh nghiệp. Bởi vì, trong kinh doanh, yếu tố ý nghĩa và hàm ý món quà rất quan trọng. Để đối tác có thể đánh giá và nhìn nhận về mối quan hệ giữa hai công ty. Từ đó, họ sẽ quyết định xem doanh nghiệp của bạn là “đồng minh” hay sẽ là “kẻ đối nghịch”.

Địa chỉ cung cấp quà tặng cho doanh nghiệp uy tín

MT Gold Art chuyên quà tặng doanh nghiệp độc đáo có 102

MT Gold Art là một trong những đơn vị chuyên cung cấp quà tặng cho doanh nghiệp cao cấp, uy tín, chất lượng. Với giá thành hợp lý nhất tại Hà Nội.

Chúng tôi hiểu được rằng, quà tặng doanh nghiệp luôn đòi hỏi phải hoàn thiện. Chỉnh chu về cả hình thức và nội dung ý nghĩa để doanh nghiệp có thể tạo được niềm tin và gây ấn tượng với các đối tác của mình. Đồng thời, giá thành của tặng phẩm phải thực sự phù hợp với ngân sách của doanh nghiệp.

Vì vậy, thương hiệu MT Gold Art đã không ngừng nỗ lực để giúp các doanh nghiệp tạo ra những món quà tặng cao cấp tại Hà Nội. Với giá cả hợp lý nhất, đảm bảo phù hợp với mức ngân sách của đại đa số doanh nghiệp Việt hiện nay.

MT Gold Art chuyên quà tặng doanh nghiệp cao cấp, cho nhiều dịp khác nhau

MT Gold Art cung cấp quà tặng cho doanh nghiệp cao cấp tại Hà Nội với nhiều chủ đề, ý nghĩa khác nhau, phù hợp với nhiều dịp quan trọng như: Khai trương công ty; Lễ kỷ niệm của doanh nghiệp; Quà tặng tri ân;…

Các món tặng phẩm đầy ý nghĩa và sang trọng của thương hiệu MT Gold Art như: Tranh phong thủy dát vàng24k, tượng linh vật mạ vàng, tặng phẩm phong thủy để bàn mạ vàng lá 24k… Đây là những món quà tặng doanh nghiệp rất phù hợp để gửi tặng đối tác vào các dịp trọng đại.

MT Gold Art có nhiều chính sách hấp dẫn cho khách hàng

Đặc biệt, khi lựa chọn thương hiệu MT Gold Art chuyên cung cấp quà tặng cho doanh nghiệp khách còn được hưởng những ưu đãi cực kỳ hấp dẫn. Một trong số đó có thể kể đến như là giảm giá, miễn phí giao hàng, chính sách bảo hành,…

Chúng tôi đảm bảo chuyên cung cấp quà tặng cho doanh nghiệp những sản phẩm mang đậm văn hóa và giá trị tâm linh. Đi kèm với đó là chất lượng mà MT Gold Art còn cam kết cho khách hàng chất lượng sản phẩm như:

  • Chất liệu sản phẩm được cam kết từ váng lá 24k thật 100%. Khách hàng có quyền hoàn trả sản phẩm hoặc 1 đổi nếu phát hiện hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.
  • Các sản phẩm được được thiết kế tinh xảo, độc đáo và rất đặc biệt. Người nhận quà chắc chắn sẽ rất hài lòng với món quà này.
  • Thời gian bảo hành lên đến 1 năm cho mỗi món quà mà chúng tôi cung cấp.
  • Với những đơn hàng có giá trị trên 300.000 đồng, chúng tôi sẽ miễn phí giao hàng.

Cung cấp nhiều chính sách ưu đãi cho khách hàng

Chúng tôi chuyên cung cấp quà tặng cho doanh nghiệp những sản phẩm được đóng gói đúng chuẩn, cẩn thận và tỉ mỉ từng chút một.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay khi các bạn có nhu cầu gửi tặng đến đối tác những món quá ý nghĩa nhất. Quý khách hàng có thể truy cập website https://24goldart.com hoặc của facebook  MT Gold Art, bạn sẽ tìm thấy những món quà tặng độc đáo, ý nghĩa và xứng tầm với đẳng cấp của doanh nghiệp bạn nhất!