với tính năng đặt vé máy bay qua VietinBank iPay Mobile ba.0, khách hàng sở hữu thể đặt và mua vé máy 7 nội của các hãng hàng ko Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar

Đặt vé máy 7 qua VietinBank iPay Mobile giúp người mua dễ dàng chọn lựa vé máy bay theo thời gian, giá vé thương yêu với anh tài chi trả và lịch trình của mình.

công dụng này phân phối các bạn thực hiện đặt và giữ chỗ vé máy 7 nội địa trong vòng 3-24 giờ sau khoảng đặt vé thắng lợi. giả dụ muốn đặt vé ngay trong ngày, quý khách mang thể shop với tổng đài vé theo số 1900 555 520.

VietinBank ho tro khach hang dat ve may bay qua iPay Mobile hinh anh 1
phần mềm VietinBank iPay Mobilehữu ích người dùng.

Để phung phí dịch vụ, người mua truy cập phần mềm VietinBank iPay Mobile, chọn tính năng Đặt vé máy baytìm chuyến bay đống ý theo nhu cầu. Sau khi ấn định được chuyến 7, mã đặt thanh toán sẽ được gửi qua tin nhắn SMS tới số điện thoại đăng ký, đồng thời gửi tin nhắn vào mục công bố trên phần mềm VietinBank iPay Mobile.

Tại mục thông báo, bạn lựa chọn tin nhắn thanh toán vé máy bay, kiểm tra những thông tin đặt vé và thực hiện thanh toán vé máy số 7. Giá trị vé máy 7 thưởng thức thanh toán sẽ được trừ trực tiếp vào tài khoản ngân hàng của khách.

Sau khi thanh toán chiến thắng, xác nhận đặt vé sẽ được gửi qua tin nhắn SMS. khách hàng sử dụng tin nhắn SMS này để làm thủ tục check in tại sân số 7.

mang ứng dụng mobile banking, VietinBank giúp sức các bạn tìm kiếm những chuyến bay mang lịch trình và giá thành tiết kiệm lợi ích. Đặt vé máy 7 qua VietinBank iPay Mobile hứa hẹn là dịch vụ hữu ích, lôi cuốn các bạn phung phí nhờ những điểm mạnh chóng vánh, tiện dung và bảo mật.