Cuộc thi Lập trình Trí tuệ nhân tạo (AI Contest) 2016 được Gameloft chi nhánh Hà Nội tổ chức cho các lập trình viên khu vực phía Bắc.

Đây là cuộc tranh tài dành cho những người lập trình trí tuệ nhân tạo, giúp người nhập cuộc được thử thách tài viết code, được chơi trên những game chiếm hữu các đoạn mã bởi chính mình biên soạn ra. Gameloft cho biết cuộc thi dành cho người trong công ty lẫn những lập trình viên bên ko kể, ở khu vực phía Bắc. không chỉ là tranh tài, nhưng đây còn là dịp để các lập trình viên nhiều năm kinh nghiệm thể giao lưu kinh nghiệm lẫn nhau, đại diện Gameloft cho biết.

Để tham dự cuộc thi, người chơi thưởng thức phân phối một đoạn mã trí tuệ nhân tạo (AI), và gửi cho ban tổ chức trong thời giờ từ 16/8 tới 6/9. Sau đấy ban giám khảo sẽ chọn lựa ra 32 đoạn mã thấp nhất vào vòng trọn vẹn khảo, để các ứng viên thi đấu độc lập nhau, rồi chọn ra những người thắng giải.

Vòng nhiều hơn kết hoàn thành vào 23/9, với giải nhất là 1 mẫu iPhone 6 Plus, giải 2 là Samsung Galaxy Tab E, giải số 3 nhận được Microsoft Lumia 630 Slim, giải khích lệ nhận loa dế yêu Bluetooth.