Sàn gỗ Hà Nội là gì? Sàn gỗ Hà Nội  được dùng làm lót sàn nhà, có hai loại là sàn gỗ công nghiệp Hà Nộisàn gỗ tự nhiên Hà Nội. Sàn gỗ Hà Nội có rất từ lâu rồi và càng ngày càng được cải tiến thành những sàn gỗ có mẫu mã đẹp và khăc phục những khuyết điểm của sàn ngày xưa. Giá sàn gỗ Hà Nội rất phong phú nào là sàn gỗ tự nhiên Hà Nội giá rẻ, sàn gỗ tự nhiên Hà Nội cao cấp. Bạn có thể tha hồ lựa chọn tại các trang mạng hay bạn có thể tham khảo giá sàn gỗ Hà Nội  trực tiếp tại các của hàng.

Những đặc điểm của các dòng sàn gỗ Hà Nội

Sàn gỗ công nghiệp Hà Nội hay sàn gỗ tự nhiên Hà Nội đều có các ưu điểm và các khuyết điểm riêng để các bạn có thể lựa chọn. Giá các dòng sàn này đều rất phong phú bạn có thể dựa theo kinh tế và sở thích của mình để lựa chọn cho mình giá sàn gỗ Hà Nội ưng ý nhất. Dù là sàn nào thì chất lượng của sàn gỗ Hà Nội luôn được đảm bảo và bảo hành. Dòng sàn công nghiệp giá thành rẻ và mẫu mã phong phú , ít cong vênh tuy nhiên độ bền của chúng không thể sánh được với sàn tự nhiên có độ bền lên đến hàng thế kỷ. Mặc dù vậy, sàn tự nhiên màu sắc tương đối đơn điệu, ít chủng loại và khả năng cong vênh co giãn là có. Giá thành dòng sàn tự nhiên khoảng trên dưới 1 triệu đồng/m2 trong khi giá thành dòng sàn công nghiệp chỉ từ 200 nghìn đến 500 nghìn đồng/m2. Dòng sàn tự nhiên có thể mang đến đẳng cấp cho ngôi nhà ngoài yếu tố thẩm mỹ trong khi dòng sàn công nghiệp có thể mang đến vẻ đẹp cho ngôi nhà nhưng về đẳng cấp hay gia tăng giá trị thì ít hơn nhiều.

Sàn gỗ Hà Nội mua ở đâu

Nếu bạn có kinh tế thì hãy lựa chọn các sàn gỗ tự nhiên Hà Nội cao cấp hoặc sàn gỗ công nghiệp Hà Nội cao cấp, nếu bạn không có kinh tế thì hãy lựa chọn gia đình mình sàn giá rẻ. Từ khi có sàn gỗ Hà Nội  đã khắc phục rất nhiều khuyết điểm mà sàn đá hoa sàn gạch mang lại.

Giá sàn gỗ Hà Nội rất phong phú cho các bạn lựa chọn, mình nghĩ mỗi gia đình nên lựa chọn cho gia đình mình một dòng sàn ưng ý . Nếu bạn ở Hà Nội và có nhu cầu tìm dòng sàn cho ngôi nhà của mình có thể đến showroom sàn gỗ Nguyễn Kim 84 đường Láng, Ngã Tư Sở, Đống Đa, Hà Nội hoặc gọi điện đến đường dây tư vấn 0909102111 hay 0982222989.