Chevrolet tiếp tục công việc không có khí thải công nghệ pin nhiên liệu hydro, và nó bây giờ cung cấp một Colorado ZH vừa tiết lậu 2 xe chạy bằng pin nhiên liệu cho quân đội Mỹ cho thiết kế, để tìm hiểu xem những lợi thế độc đáo của công nghệ tế bào nhiên liệu có khả thi trong gian thực tại cảnh huống sứ mạng quân sự thế giới.

Các ZH 2 là một phiên bản sửa đổi của quy mô vừa đón Colorado Chevrolet sinh sản cho thị trường tiêu dùng, với một sườn gia cố đặc biệt được thiết kế cho tất cả các địa hình sử dụng. Khoang động cơ của xe cũng đã được sửa đổi để thích hydrogen fuel-cell dựa tàu sức mạnh của nó, mà GM cho biết những ưu điểm duy nhất cho mục đích quân sự.

thí điểm của quân đội Mỹ sẽ được tụ hợp vào việc kiểm tra những ích lợi của công nghệ pin nhiên liệu trong một số lĩnh vực, trong đó có "hoạt động gần như yên lặng", "giảm chữ ký âm và nhiệt", "mô-men xoắn bánh cao ở mọi tốc độ", "nhiên liệu thấp tiêu thụ trên phạm vi hoạt động, "và" nước bởi sản phẩm cho lĩnh vực sử dụng. "

Xét về hàng ngày, mà về cơ bản có nghĩa là quân đội sẽ được đánh giá ra cách sử dụng tế bào nhiên liệu có thể làm cho êm, cưỡi mát mà khó bị phát hiện qua công cụ và sự quan sát của con người, và có thể leo lên và kéo một cách dễ dàng lớn, nhờ sự sử dụng liên tiếp của mô-men xoắn cao mà là một thành phần quan yếu của hydro-powered đào tạo lái xe điện của nó.

 

Các tế bào hydro sử dụng để chạy xe thể nghiệm cũng có thể có khả năng được sử dụng để cung cấp một nguồn năng lượng cho các thiết bị hiện trường, và cho những trại, mà chắc chắn là hữu ích khi trong các nhiệm vụ sâu trong lãnh thổ khác không có sự giải quyết của con người. Thêm vào đó, các sản phẩm phụ được sinh sản bởi các tế bào nhiên liệu là nước – một mặt hàng có giá trị trên mở rộng, các chuyến đi xa.

 

"Một trong những điều chúng tôi bắt đầu thí nghiệm khoảng 10 năm trước đây là này điện xuất khẩu cất cánh", giám đốc điều hành của GM toàn cầu pin nhiên liệu hoạt động Charlie Freese giải thích trong một cuộc phỏng vấn. "Cho dù bạn đang sử dụng chiếc xe trong một trang web mà bạn không có quyền truy tìm cập vào nguồn cắm vào, hoặc nếu bạn là một người cắm trại, hoặc nếu bạn đang ở trong môi trường quân sự này, khả năng xuất 25 kW liên tục, hoặc lên đến 50 kW ở đỉnh cao của nó, là một chức năng thực thụ tuyệt vời mà đi ra khỏi hệ thống pin nhiên liệu này. "

Một trong những lợi ích lâu dài của việc sử dụng các tế bào nhiên liệu trong bối cảnh này có thể là sự linh hoạt của các nguồn năng lượng, ngoại giả – hệ thống điện pin nhiên liệu rất giống nhau đang được sử dụng trong một thử nghiệm với Hải quân Mỹ để cung cấp năng lượng một tàu ngầm không người lái . Dài hạn, bạn có thể thấy được lợi ích của việc sử dụng một nguồn năng lượng phổ thông nhiên liệu bất kỳ số lượng xe quân sự trên khắp các chi nhánh; thảo luận ra doanh nghiệp trong lĩnh vực này sẽ không chỉ có tức là nền kinh tế tốt hơn về quy mô, nhưng huấn luyện san sớt trên nhân viên điều hành và tương trợ, quá.

"Bạn có thể mường tưởng khi bạn đang hỗ trợ họ trong lĩnh vực này, và bạn có một bộ nhớ cache sâu phụ tùng thay thế," Freese giải thích. "Tôi có thể sai, nhưng tôi không chắc tôi có thể hình dong lấy phụ tùng ra khỏi một kho Hải quân và tức thì phục vụ một chiếc xe quân đội, nhưng với điều này [công nghệ tế bào nhiên liệu] bạn thực sự có thể làm điều đó."

GM phát triển Colorado ZH 2 hợp tác với quân đội Mỹ Bồn ô tô nghiên cứu, phát triển và trọng tâm Kỹ thuật và toàn bộ nước rút từ chiến thắng trong giao kèo để sản xuất các định nghĩa bố ngày bữa nay đã ít hơn một năm. Chuẩn bị GM nội bộ của chiếc xe sẽ tiếp tục bá tước vào năm sau, lúc đó nó sẽ được bàn giao cho quân đội cho một năm đầy thí điểm thực địa.

Nguồn: Tổng Hợp