giá xe Colorado  Ngoài ra toàn vẹn C / D nhân viên đã được nuốt vào bụng ốc và súp lạnh tại triển lãm ôtô Paris , tớ ở trong sao nhà nước Lone scarfing xuống thịt nướng với chiên chasers Jell-O và lái xe bán tải hạng nặng, vào dịp bang Texas thoả thích . đấy là xe tải-khoảng số 1 trong số số 6 xe bán tải cỡ mập đang được bán ở Mỹ gọi Texas nhà.Và đây là cơ hội thứ 1 của chúng tớ cho một thời giờ, dù rằng chỉ là ngắn số 1 đằng sau những bánh xe của những năm 2017 Chevrolet Silverado bán tải hạng nặng được đồ vật có 1 sửa đổi đáng đề cập và mạnh bằng hữu Duramax sáu,6 lít tăng áp diesel V-8.

Xếp hạng 445 mã lực và 910 lb-ft mô-men xoắn, các Duramax tân trang thêm 48 mã lực và 145 lb-ft mang những con số được chế tạo vì động cơ của năm ngoái.Phê bình, để bộ phận tiếp thị của Chevrolet, dù sao, những con số đưa động cơ trong liên minh với Ford 6,7 lít điện Stroke turbo-diesel (hiện 440 mã lực, 925 lb-ft) và Ram của Cummins sáu,7 lít inline 6 turbo-diesel (hiện 385 mã lực, 900 lb-ft tại 3500 với hộp số Aisin). Như có nhiều chủng loại các yêu cầu của pickup ưu, các con số này mang thể thay đổi bất cứ lúc nào. Và không mang, ko mang bất kỳ con số EPA tiết kiệm nhiên liệu, kể từ khi các loại xe này vượt quá mức trần 8500-lb-GVWR xếp hạng EPA.

 

những mạnh, dòng im thin thít

ổ đĩa của chúng tôi là trên số 1 khóa học đóng tại Texas Motor Speedway, chiếm hữu thời giờ ngồi tạo thành 2 đoạn: vỗ hình bầu dục ở 1 3500 thủy thủ đoàn taxi dualie, và chạy nước rút nhì đùi thông qua số 1 mạch autocross ngắn trong một phi hành đoàn taxi (!) Z71 2500 mô hình. Trong cả 2 giả dụ, duy nhất, không thể phủ nhận thông minh thứ 1 là sự thiếu rõ rệt tiếng ồn do các Duramax sửa đổi. những động cơ trước đó, Bên cạnh đó ko nhất thiết yêu cầu phệ bầy quân địch gian khổ của nó, trưng bày số 1 kêu vang diesel liền nhận thức đấy là của một vút cao bạn bè, chất giòn hơn so mang Cummins và Power Stroke.

 

Dường như tác dụng tiếng ồn giảm trọng điểm bao gồm âm thanh làm giảm bìa rocker và số 1 độ dài đàn, nhì mảnh chảo dầu damped-nhôm / thép và nắp phía trước, nó với nhân kiệt rằng các phần bên ngoại trừ có đóng góp vào sự kêu vang giảm sút. đồng minh bè lũ thành phần nội bộ đã được sửa đổi hoặc nâng cấp trong một nhiệm vụ để sàng lọc và quyền năng, tiết kiệm cho việc bố trí tới 90 độ, những lỗ 103,0 mm V-8, chợt quỵ 99,0 mm, và kiến ​​trúc cơ bản của valvetrain và nó liên quan tới ổ bánh.

"Mới" bên trong các phần sổ cái bao gồm các trục khuỷu, giá chevrolet Colorado đầu xi lanh, piston, chân tay, que kết nối, điều khiển điện tử turbo tăng áp và bộ truyền động, làm mát dầu, hệ thống nhiên liệu, trong nhà phát triển điều khiển điện tử, phích cắm sáng, ống xả khí van -recirculation, và hệ thống ống xả. không chỉ là số 1 hoán đổi phần, tái cấu trúc là 1 chương trình nhiều mang đến không chỉ một, động cơ mạnh đồng đội yên tĩnh đàn nhưng có kĩ năng xả phanh tăng nhanh và oxit-of-nitơ tốt bầy đàn và lượng khí thải hydrocarbon phi-mê-tan (sau này bằng số 1 tuyên bố 35 phần trăm). cải tiến vấp ngã sung được trích dẫn bởi Chevrolet gộp đẩy mạnh năng lực cho các bồn chứa dầu diesel thải-chất lỏng, khối động cơ gang mạnh khỏe chung, và 1 máy chạm màn hình mui xe muỗng giúp duy trì nhiệt độ động cơ mát dưới tải. Ngay cả sáu vận tốc Allison hộp số tự động được nâng cấp sở hữu số 1 bộ biến đổi mô-men xoắn được cải thiện, nhưng mà còn phê duyệt số 1 hàm giam lúc đống ý.

 

đề nghị tìm kiếm tứ khoa học nổi bật được phát triển trong Duramax mới hơn, chúng ta muốn đi chiếm hữu piston đúc nhôm mạnh rằng liên minh 1 "remelted" đốt-bát rim để cải thiện tính chất nhiệt mệt mỏi; áo jacket nước số 2 lớp trong nắp máy cấp phép thêm sức mạnh và dòng chảy ngưỡng mộ hơn; các vòng kín đáo, bộ vi xử lý điều khiển cắm ánh sáng cho khởi đầu nhanh rộng rãi trong thời tiết lạnh; và cuối cùng là hệ thống dầu-tách venturi nhưng mà chuyển hướng một mẫu suối nhỏ xíu của áp lực từ những turbo nâng cao áp, sau đấy được mức giá để tách và tích lũy dầu trong thổi bằng khí.

Và Xuống Ngay

Để xem mẫu mã những danh vở dài dằng dặc các upgrade dịch mang loài người thực, chúng tôi nhảy vào một Silverado 3500HD phi hành đoàn taxi dualie kéo 1 trailer 10.000 pound và đầu ra trên tạp dề tốt cục bộ của bầu dục Texas Motor Speedway của.

giá xe Colorado chiếm hữu những chiếc xe tải trong thành lập kéo và phanh khí thải của nó được kích hoạt, chúng mình đã gắn gia tốc, trong ấy, sau khoảng uống 1 thời điểm cho các xe tải để mang được vào đun sôi, dẫn quay bè đảng bốn lốp xe phía sau. Hãy nhớ rằng, điều này là có số 1 trailer 10.000 pound kết nối với các tiêu chuẩn hitch nhị,0-inch.Khéo léo, những phần mềm phê duyệt chỉ đủ wheelspin để ngăn chặn những động cơ từ sắp tắt nâng cao trước khoảng bước vào và nhẹ nhàng để cho nó treo lên. không với ngọ nguậy ở tay đua hoặc đi ngang di chuyển của xe, chỉ đề nghị rắn di chuyển về phía trước. Cho ra khỏi gia tốc lúc 70 dặm 1 giờ bật mí phanh xả khá hung hăng bè lũ, và mang cực kì ít nhu cầu chi phí bàn đạp phanh trước khoảng vào góc. tăng tốc từ vận tốc vừa đòi hỏi, như là khoảng làm lúc đi qua, là bộ phim tree, mặc dầu việc đi lại gia tốc đạp cứng cáp là dài. Và như yên tĩnh như xe tải âm thanh từ bên ngoại trừ, nó thậm chí còn yên tĩnh rộng rãi ở ghế-rattle diesel hiệu của người lái xe là bè phái nhưng mà không sống sót.

 

Tiếp theo chúng tớ lái xe Silverado 2500HD Z71 Duramax sở hữu bánh xe phía sau duy nhất trên 1 khóa học autocross tạm tại trung tâm của hình bầu dục, ấy là một đòi hỏi kỳ lạ và logic. Ngay cả với những mô-men xoắn được cải thiện đáng đề cập trong các diễn xuất diesel mới hơn là đối tác chuẩn bị của chúng ta, nó vẫn là số 1 trò chơi của đà. những điểm, rõ ràng, là để giữ cho phần đuôi xe ở phía sau, theo dấu vết cháy đỏ bằng lốp xe phía trước. General Motors 'hệ thống stability- và lực kéo kiểm soát được khá lão luyện, vì vậy chúng tớ không bao giờ trải qua bất kỳ khoảnh khắc của sự khoan dung có thật, nhưng các tranh bị điện tử đã khiến cho các điều chiếm hữu được một chút thảnh thơi trước khi bước vào. Xe này cứng cáp sở hữu thể xử lý tự động nhiều phần so với đồng chí các trình điều khiển sẽ hỏi của số 1 ba-quý-ton phi hành đoàn taxi đón. Đưa nó vào hộp ở cuối autocross đã được một cinch cho hệ thống phanh cũng hiệu chuẩn, mặc dù bàn đạp trơ-cảm giác.

đấy là toàn bộ như chúng tớ có thể đóng gói vào cuộc gặp thứ nhất của chúng mình gọn ghẽ mang Duramax mới. Biết rằng chúng mình sẽ có 1 công bố phổ biến về sự 2017 Silverado HD-và nó GMC Sierra anh chị em-ngay khi chúng ta sở hữu thể dây đeo trang bị thử nghiệm của chúng tớ để các xe tải mới hơn. mà hợp lý thuở đầu của chúng mình về cơ tăng áp sáu.6 lít Duramax V-8 rằng đấy là một tour du lịch công nghệ de force yên tĩnh và tinh tế. Là số 1 phụ nhiệt tình, hãy vững chắc để đi xe Tiki-Twirl trước lúc lấy mẫu que chiên bơ, số 1 chợ bang truyền thống của Texas món ăn, hoặc nó sẽ chiếm hữu đường ruột của bạn bị Misfire như số 1 trong các GM diesel 5,7 lít từ những năm 70 .

Nguồn: Tiến Đạt