những 2017 Silverado HD là ở đây và nó đã mở màn cuộc hành trình của ta mang thực hiện số 1 kỷ lục Guinness về cờ bự nhất của loài người kéo theo 1 xe đi lại.

Chevrolet thực hiện thành công những cố gắng kéo lá cờ lớn nhất bao giờ hết vì một phương tiện chuyển động. Cờ này của Mỹ đã được kéo bởi vì 2017 Silverado HD.Chiếc xe đã sở hữu thể kéo nó về phía trước bởi nó đã được tẩm chiếm hữu một bản khỏe khoắn của Duramax sáu,6 lít V-8 động cơ turbo diesel.

Đừng để lỡ: cống phẩm 1 không mất tiền Pokemon Go Thêm

các 2017 Silverado HD sở hữu nhân kiệt phân phối sức mạnh của 445bhp với một mô-men xoắn 910 lb.ft. cái xe đã nhận được sự ngày càng tăng bạn bè 19 phần trăm trên Duramax số 6.6L hiện tại.

Động cơ mới hơn đã được trao cho những xe có thể tăng trưởng số 1 mô-men xoắn lớn số nhiều bao giờ hết. Nó giúp loại xe được kéo dễ dàng mang ko kéo. Đây là lý bởi nhưng những năm 2017 Silverado HD đã chiếm hữu thể kéo một lá cờ 3200 foot vuông nhưng mà ko mang bất kỳ vấn đề.

"445 mã lực những Duramax số 6.6L và 910 lb-ft mô-men xoắn là các con số ấn tượng, xứng đáng của 1 sự giới thiệu đầy kịch tính", Sandor Piszar, Giám đốc marketing của Chevrolet Truck kể.

"Và đấy là tất cả yêu thích bầy để sự giới thiệu nó vào đêm trước của chợ bang Texas, trong thị trường xe tải mập nhất của quốc gia."

những United Stated Kỳ cờ được kéo về phía trước vì 2017 Silverado HD đo khi 40×80 feet. dòng xe tải kéo cờ lên tới 100 mét nhưng làm cho 1 tổng số 328 feet.Phần phải chăng nhất của bài toán này là lá cờ đã không chạm vào mặt đất bất cứ ví như trong đó những kỷ lục đã được thiết lập.

Chevrolet đã tạo ra 2 lá cờ cùng kích thước được kéo bởi xe tải. số 1 trong số đấy là 1 lá cờ Hoa Kỳ, Dường như số 1 trong các khác là cờ Texas. Cả số 2 sẽ được môi giới vào ngày 23 tháng 10.

Kỹ sư Silverado trưởng đã tuyên bố rằng cái xe có nhân kiệt để trợ giúp 1 hiệu suất có lí mà đạt được thông qua các kỹ thuật thế hệ được môi giới trong xe tải. Nó sẽ sở hữu hào kiệt cung ứng hiệu suất tốt đầy đủ trong điều kiện gian khổ quá.

"Các Duramax thế hệ hỗ trợ sản lượng tối ưu, nhưng những gì các bạn sẽ đánh giá cao nhất là một kinh nghiệm lái xe cải tiến," Eric Stanczak, kỹ sư trưởng Silverado nhắc.

"Nó trợ giúp khả năng tăng tốc nhanh nhiều trong hầu như đầy đủ những biện pháp, tự tin toàn bộ khi trailering lên một màn chơi dốc mập, thấp bạn bè phanh động cơ trên gốc và mức độ tiếng ồn tinh tế bọn bay trên đường cao tốc."

 

Nguồn: tổng hợp