Xe bán tải chevrolet colorado 2017 –gần đây, số 3 nguyên mẫu của Chevrolet Corvette ZR1 2018 đã sở hữu phen náo loạn đường phố Ann Arbor, Michigan. Cả số 3 dòng đều xuất hiện dưới chính sách một bài thử nghiệm của Corvette hiệu suất cao.

 

 

Trong ba nguyên mẫu được chụp do một độc nhái của tờ Autos Blog Ấn Độ chiếm hữu một chiếc sinh ra có body của Z06 có ngụy trang lạ mắt mít phần thân xe, hứa hẹn sẽ có hoàn toản sự biên tập.

Hình như đó, một cái Chevrolet Corvette ZR1 lại được chiếm hữu số 1 cánh gió thể thao cao vút phía sau giúp bạn hữu xe trở nên siêu khí động học.

Và chiếc cuối cùng lại chỉ được ,trang bị một cánh gió bé nhỏ sở hữu cá tính cơ thể convertible. Điều này cho thấy rằng khi chính thức được tung ra thị trường, xây dừng sau cùng của Corvette mới hơn C7 sẽ được phát triển dưới nhị lý lẽ mui cứng và mui mềm.

[VIDEO] Xem Chevrolet Corvette ZR1 hoàn toản 1.000 mã lực lập kỉ lục tốc độ

bạn bè thông tin cho rằng ZR1 2018 sẽ có động cơ nâng cao áp kép V8 mới, hay còn được mệnh danh là LT5. Chevrolet đã trợ giúp động cơ mới dựa trên động cơ LT4 của Z06, với sức mạnh tối đa gần 650 mã lực và 881Nm mô-men xoắn. với LT5, ZR1 được dự đoán sẽ với được khối công suất lên đến 700 mã lực.

Chevrolet Corvette ZR1 mới hơn thế hệ sẽ với thể được ra mắt tại triển lãm Detroit Auto Show 2017 vào tháng Giêng năm đến.

Nguồn: Tổng Hợp