giá Colorado Corvette đã thường xuyên mang những phiên bản khác lạ và bản tránh kể từ ra mắt vào cuối các năm 50 mới hơn vũ khí số 6, "C6", ko với ngoại lệ cho quy tắc này. xung quanh Z06 biết, giá xe Colorado Corvette C6 đã được điều trị mang số 1 bạn dạng hoàn tất mà R437 ko chỉnh sửa phương pháp, nhưng mà bửa sung thêm một số trang thiết bị và 1 huy hiệu đặc thù. mô hình của chúng tôi trong ngày, Dù thế Motley rẻ.

 

các Chevrolet Corvette từ lâu đã là điểm chuẩn của ô tô thể thao Mỹ. Hoàn toàn đại diện của tinh thần Mỹ, cái coupe đã luôn luôn được hưởng V8 đề cập từ khi xây dựng thương hiệu, và mới thế hệ nhất và vũ trang sáu đã ko thoát khỏi quy luật này với 1 khối ko khí (nén chỉ trên phiên bản ZR1) sáu,2 lít di dời, số 1 di tích ô tô đó là hiếm bây chừ.

 

Trong Mỹ tốt biết tôn trọng (mặc dù những vật dụng đang biên tập ngày hôm nay, nó chỉ với coi thấy mới nhất Shelby GT350R), quyền lực chi tiết để chuyển lít là rẻ từ số 6,2 lít sẽ tới "chỉ" 437 c. Đây cũng là số 1 phần tên của loạt bài đặc biệt bán nó một vài năm trước đây chỉ sở hữu 25 bạn dạng sao cho châu Âu.

Sự khác biệt chỉ sở hữu số 1 C6 thông thường là bài thuyết trình sở hữu vành, spoiler từ Z06 và huy hiệu "Limited Edition" và R437. Xe mang cùng mang số 1 số trang bị thêm dễ chịu, nhưng mà ấy là về tổng thể.