những phiếu đang ở trong và Chevrolet Colorado đã đưa ra những cái bánh trong các dòng xe tải trong năm 2016 Tin tức hàng ngày trên xe ô tô giải thưởng nào.

tò mò THÊM VỀ giá xe chevrolet Colorado 2016 TRÊN chỉ dẫn NHU CẦU CỦA CHÚNG mình 'ĐÂY.

các Colorado đã lên chống lại sự khổ sở dốc, gồm cả bán chạy nhất của Ford F-150, và thậm chí anh chị em công ty của mình trong Chevrolet Silverado, GMC Sierra, và GMC Canyon, nhưng sự liên kết của sự mến và sự hoàn thiện, tùy chọn lựa hệ thống truyền động tinh chế, và giá cả ví để mắt tới cho xe tải hạng trung này giành thành tích.

THEO NGÀY TIN TỨC ô tô ON FACEBOOK. 'LIKE' Mỹ ĐÂY.

chiếm hữu 1 loạt những cá tính cơ thể từ đơn cho phi hành đoàn taxi và 1 sự chọn lựa giữa độ dài ngủ ngắn và dài, mang 1 Colorado cho phần nhiều toàn cục người. mở đầu từ chỉ $ 20,100, Colorado với sẵn với số 1 chỉ dẫn số 6 cấp hoặc hộp số tự động, và cả 1 2,5 lít 4 xi-lanh, số 3.6 lít V-6, và tùy tìm kiếm số 2.8 lít Duramax turbo diesel, nhưng khiến cho rẻ nhất-trong mô-men xoắn bắt mắt, sức kéo, và tiết kiệm nhiên liệu.

giá Colorado chiếm hữu một loạt những cá tính cơ thể từ đơn cho phi hành đoàn taxi và 1 sự chọn lựa giữa độ dài ngủ ngắn và dài, với một Colorado cho tầm thường số nhiều người.

Hình như phiên bản cắt trên của Colorado với thể leo vào trong phạm vi $ 40,000-45,000, bạn chiếm hữu thể tận dụng tối đa kinh nghiệm tậu xe của bạn bằng bí quyết giữ các tùy lựa chọn để chỉ các gì bạn buộc phải. sở hữu ngày càng bằng hữu xe bán tải trở thành loại xe sang trọng tôn vinh, ấy là làm mới để có số 1 chế độ trung thực, vững chắc, được kiểu dáng tốt xe tải cho khi bạn thực sự thiết yếu được xuống và bẩn, và đấy là lý do vì sao năm 2016 Chevrolet Colorado là xe tải của chúng tớ DNA đoạt giải thưởng của năm.

Xem thêm: http://giachevrolet.net/gia-xe-ban-tai-chevrolet-colorado-nhieu-uu-dai/

 

Nguồn: Tổng Hợp