10 lý do bạn nên hẹn hò một anh chàng lập trình viên

Đã qua rồi hình ảnh những anh chàng lập trình viên dại dột, bây giờ không thiếu các soái ca, sở hữu “nguồn gốc xuất thân” từ dân kỹ thuật.

Và, các anh chàng này thì “không phải dạng vừa” chút nào! Chàng ta mang thể chỉnh sửa hoặc tác động đến cả thế giới chỉ với những mẫu mã code thay đổi ra.

số 1. “Pass” ngăn nắp môn Tin học sở hữu điểm số trong mơ

khoảng đi học, mấy cô nàng chuyên Văn hay những chuyên khác bạn trai là dân chuyên Tin / chuyên về IT mỗi lần chạm chán vấn đề môn Tin học (như thi cử, kiểm tra, thầy cho làm bài tập khó…) thì chỉ buộc phải nhắn tin “cầu cứu” phát, chàng người yêu thích sẽ “ra tay” hái điểm 10 về cho bạn!


Môn Tin học chưa bao giờ là chuyện đau buồn bởi chúng mình đã mang “thánh” bạn trai chuyên về CNTT!

số 2. Dịch vụ “bảo hành máy tính” không lấy phí trọn đời

Còn gì mưu trí hoàn toản khi được ở cạnh số 1 chàng trai lập trình viên chuyên trị bạn bè vấn đề về máy tính? Máy không khởi động được – đã anh! Máy bị virus – đã chiếm hữu anh!… Chưa nhắc thỉnh thoảng ung dung tay mấy anh chàng này còn “tút tát” lại máy không tính tiền cho bạn nữa.

số 3. Người thích hợp bạn số 1 bồ kiến thức có lợi về kỹ thuật thông tin

Dù bạn tiêu pha điện thoại mang ứng dụng Android, IOS hay Windows Phone… hoặc máy tính tiêu dùng Windows, IOS… thì anh chàng người mếm mộ lập trình viên vẫn mức giá lợi ích (và chuẩn bị chỉ dẫn lại cho bạn), chỉ do chàng ta siêu thông thạo về kỹ thuật.


Thật lôi kéo khi người yêu mến chiếm hữu “một bồ” kiến thức về CNTT và sẵn sàng truyền lại cho bạn!

bôn. Dễ cưa, dễ đổ, dễ làm quen thuộc

với tính tình hiền hậu, chân thành và… ít tiếp xúc mang con gái (do môi trường làm việc thôi!), bè đảng mấy anh chàng IT dễ tiếp cận, dễ làm quen thuộc và cũng sẽ thủy chung chiếm hữu bạn.

5. Kiên nhẫn

Đối những anh chàng làm việc trong lĩnh vực kỹ thuật thông tin, kiên nhẫn là số 1 chi tiết hiển nhiên yêu cầu sở hữu, chàng IT khoảng đòi hỏi mất cả ngày dò đi dò lại, sửa đến sửa lui hàng trăm lần một đoạn code thì phần mềm mới hơn chạy. Thế nhưng, cũng nhờ sự kiên nhẫn bẩm sinh này nhưng mà khi ham mê đương, chàng tôi lại chịu cất và nhường nhịn bạn gái thấp bè đảng mấy anh chàng rối rít khác.


Trai phần lớn chờ một tí đã la oai oái hoặc nén sự khó chịu trong lòng, trai IT hiền khô và kiên nhẫn, biết hy vọng là hạnh phúc.

sáu. Biết phân biệt vấn đề rõ ràng, đúng sai

mang thói không xa lạ thường xuyên xử lí hệ điều hành, làm việc từng vi mạch, mã code lớn bé dại, đầu óc xếp đặthào kiệt giải quyết vấn đề của những anh chàng IT này hoạt động cực hiệu quả.

do vậy, mỗi lần giận dỗi hay cãi nhau chiếm hữu bạn gái, anh chàng IT luôn cố gắng chọn xây đắp giải quyết vấn đề thay bởi khiến đàn chuyên phát triển thành tồi tệ bằng hữu.


bởi vậy, mỗi lần giận dỗi hay cãi nhau sở hữu bạn gái, anh chàng IT luôn cố gắng tìm kiếm lý lẽ giải quyết vấn đề thay khiến tất cả chuyên biến thành tồi tệ đa dạng

số 7. Ít “lăng nhăng” bởi vì quá bận rộn

việc làm của số 1 IT-ers phải các anh chàng phải tập trung cao độ và “ôm máy tính” thực hành anh em giờ ngay lập tức, thậm chí lúc ngủ cũng hình dung mã code lập trình. do vậy, khoảng anh chàng này sử dụng rộng rãi tới điều gì, như số 1 cô gái chẳng hạn, anh chàng cũng sẽ thói quen thuộc ko “ngó nghiêng” những cô nàng khác (tập trung mà).


khi đã tập trung vào ai đấy (người yêu), anh chàng IT Bên cạnh đó ko còn “nhìn thấy” những người con gái quanh đó nữa.

8. tuyệt vời, nhanh nhạy khoảng giải quyết vấn đề

Để với thể theo học được một ngành bắt buộc vốn kiến thức rộng như khoa học Thông tin, các anh chàng hẳn hưởng thụ trí logic phải chăng. khác nhau, những lập trình viên lại với “biệt tài” xự lí hơi thấp vấn đề (sửa máy tính, phần mềm thì đương nhiên hưởng thụ nhanh nhạy rồi).

lúc chơi bất kì trò chơi nào anh chàng cũng nắm được tips của nhà lập trình và với “bí kíp” để giúp bạn chơi khi nào cũng thắng.

9. những món quà khác biệt mang 1-0-2

nhìn lý lẽ, cục bộ anh chàng IT sở hữu thể khá khô khan, thế lúc sở hữu cơ hội biểu thị kỹ năng kì quặc của bạn dạng thân, chàng IT lại tỏa sáng bạn bè bất kì anh chàng nào.

Trong dịp sinh nhật, Dường như người khác tặng người ham mê nào là tiến thưởng bánh, hoa… thì chàng lập trình viên lại tặng cho bạn gái tôi phần mềm chat không mất tiền do chàng ta tự chỉnh sửa cho riêng nhị đứa giá thành.

10. đống ý dân IT, bạn sở hữu tiềm năng làm bà xã “tỉ phú” trong tương lai

Ít ai biết, 1 ứng dụng hay phần mềm được chung các bạn đến thể đem lại cho cha đẻ của nó một khoản “kếch sù”. Bill Gates đã đổi mới quả đât nhờ phần mềm Microsoft đó. Và anh chàng người mến mộ IT của bạn, mang đầu óc sáng tạo và nhân tài soạn thảo ứng dụng giỏi, kiếm được thu nhập lên mức “nghìn đô” là chuyện hoàn toàn thể.


những cô nàng người yêu quý của dân IT đang sở hữu trong tay cơ hội biến thành “vợ tỉ phú” trong tương lai.

mến một anh chàng IT, cũng giống như ủng hộ một cực kì người hùng vậy! Chàng ta mang thể biên tập hoặc tác động tới cả trái đất chỉ chiếm hữu các loại mã code biên soạn ra. Đọc đến đây bạn còn thấy họ nhạt nhẽo nữa không? 🙂