Đèn trang trí phòng Karaoke càng ngày càng được cải tiến với rất nhiều mẫu mã, hình dáng khác nhau. Hiện nay trên thị trường có đến vài chục loại đèn trang trí phòng Karaoke được bày bán ở khắp mọi cửa hàng ánh sáng. Trước sự phong phú của thị trường đèn Karaoke khiến nhiều người không biết nên chọn loại nào là hợp lý cho phòng Karaoke của mình. Dưới đây là một số đèn trang trí phòng Karaoke được nhiều người dùng nhất. Hi vọng bài viết này sẽ giúp ích nhiều cho bạn trong việc tìm kiến về đèn Karaoke phù hợp với mình nhất.

Các loại đèn trang trí phòng Karaoke được dùng nhiều nhất hiện nay

Đèn trang trí phòng Karaoke chớp theo nhạc

Đèn Karaoke hay còn gọi là đèn chớp theo nhạc là một loại đèn phổ biến được dùng tại các trung tâm Karaoke lớn, Vip, phòng hoành tráng và có sự đầu tư lớn về thiết kế âm thanh ánh sáng. Tùy theo diện tích phòng hát của mình là bao nhiều để bạn chọn loại 30W, 60W hay 180W… để phù hợp cho từng loại phòng

Đèn trang trí phòng Karaoke Moving thanh 5 đầu

Đây là một trong những loại đèn Karaoke cực tốt, cực ngầu và tạo ra nguồn ánh sáng vô cùng phong phú. Chúng có 3 chế độ chạy ánh sáng chính gồm: chạy theo nhạc, chạy tự động, chạy qua bàn điều khiển. Cùng với cử động thông minh cử động xoay thông minh xoay ngang 360 độ xoay dọc 270 độ. Độ quét của đèn Karaoke Moving thanh 5 đầu rất rộng không những chỉ dừng ở mức thích hợp cho trang trí quán Karaoke mà còn dùng để trang trí cho bar, vũ trường, sân khấu…đều được

Đèn trang trí phòng Karaoke 6 mắt

Loại đèn này gồm 6 mắt laser được thiết kế theo hình cánh cung và bố trí đều theo 3 phía khác nhau thích hợp cho phòng Karaoke từ 25 – 30m2. Khi chiếu sáng đèn Karaoke loại này lên thì các chùm sáng sẽ quét rộng ra khắp mọi vùng không gian trong phòng hát. Đèn có 6 mắt, 3 màu: xanh lá cây, xanh dương và màu đỏ với các chế độ chạy như: tự động, cảm ứng âm thanh, qua thiết bị điều khiển nên rất tiện lợi cho người dùng.

Các loại đèn trang trí phòng Karaoke được dùng nhiều nhất hiện nay

Đèn trang trí phòng Karaoke LED mini

Đây là loại đèn đặc trưng có ở tất cả mọi quán Karaoke trong việc trang trí phòng hát. Tuy nhiên so với các loại đèn kể trên thì nó không được thịnh hành bằng. Nhưng về giá thành thì nó khá thích hợp và hiệu ứng cũng không đến nổi tệ. Nó khá thích hợp cho những phòng Karaoke nhỏ hoặc phòng hát dành cho gia đình. Thiết kế nhẹ, gọn gàng, dễ lắt đặt là một trong những lợi thế của loại đèn này.

Đèn trang trí phòng Karaoke là một trong những loại den san khau bán chạy nhất hiện nay. Bởi chúng được hoạt động liên tục với công suất cao và cần rất nhiều đến các nghệ thuật biểu diễn sắc màu ánh sáng. Do đó, bạn nên chọn những loại đèn tốt, có chip LED ổn định và phần nhôm cách nhiệt tốt bên cạnh đó còn để ý đến thương hiệu, đảm bảo chất lượng cao và thời gian bảo hành dài. Đèn trang trí phòng khách chính là một trong những thứ tốt nhất để bạn cạnh tranh với đối thủ của mình.