chế độ đồ họa không chỉ tiện dung là dàn trang in ấn, vẽ ta hinh họa hay xây dựng thương hiệu website… nhưng mà còn gồm bè cánh lĩnh vực đa phương tiện sâu rộng khác.

Hãy thử tìm hiểu tố chất tiềm ẩn của bản thân qua bài soạn thảo dưới đây, để xem bạn ưa thích lĩnh vực nào nhất.

Bạn nhạy cảm với hình ảnh và màu sắc

Bạn chiếm hữu thể đề cập vanh vách tên các nhãn hiệu thông qua hình dạng logo. Bạn phân biệt được sự khác nhau giữa số 1 dải các màu đỏ. Bạn xem số 1 bức tranh và phân tích được cảm xúc thị giác nhưng nó tác động đến bạn như vậy nào. Xin chúc mừng, bạn là người nhạy cảm mang hình ảnh và bố cục. nghề của 1 chuyên gia về nhãn hàng và quảng cáo trong những agency cực kỳ yêu mến bạn. Bạn sẽ được nguyên lý bộ nhận diện nhãn hiệu cho cả số 1 doanh nghiệp, gồm logo, danh thiếp, các bộ nhà cửa văn phòng… nhưng doanh nghiệp đấy sẽ mức giá trong bình thường năm về sau.

Những tố chất tiềm ẩn để trở thành một nhà thiết kế đồ họa tài năng - Ảnh 1.

Bạn hay phàn nàn về những gì hiển thị trên màn hình

Giao diện website này như kiểu muốn tấn công đố các bạn, trang web kia chi phí đầy đủ màu chói quá, ứng dụng này dành cho ipad thì còn hợp chứ xem trên dế yêu thật sự tù túng… Thực sự thì ai cũng sở hữu thể đưa ra những nhận định như trên lúc ghé thăm số 1 trang web, mức giá một phần mềm hay app dành cho máy tính bảng bất cứ, nhưng bạn đặc biệt bởi trong đầu bạn đã mang giải pháp để khắc phục những cái chưa được trong có mặt trên thị trường thuyết trình và giao diện của những thành tích đó. Bạn yên cầu thử sức nguyên tắc UI/UX. Đây là một nghề nghiệp tương đối “hot”, bởi vì lĩnh vực lập trình app cho thiết bị cầm tay đang lên ngôi thưởng thức kế bên lực lượng coder tổng thể, các doanh nghiệp cũng rất buộc phải các designer biết bề ngoài hấp dẫn ánh ngó của người chi phí.

Những tố chất tiềm ẩn để trở thành một nhà thiết kế đồ họa tài năng - Ảnh 2.

Bạn mếm mộ tìm hiểu về phim

Phim truyền hình, phim điện ảnh, TVC quảng cáo hay MV ca nhạc đều với sức thú vị đối với bạn. ko chỉ theo dõi như số 1 khán giả bọn, bạn thương phân tích các đoạn phim, đọc vị diễn biến tiếp theo hay tìm mọi cách tưởng tượng ra một tình huống xử lý rẻ cục bộ đạo diễn cả về mặt nội dung lẫn khoa học. các công việc liên quan tới phim ảnh như đạo diễn, xây dựng đạo cụ hay người dựng phim đều quý bạn. hiện nay trào lưu làm phim ngắn, Vlog, MV ca nhạc để kiếm tiền qua Youtube đang “sốt hầm hập”. giả dụ bạn cảm thấy đủ thương mếnnhân kiệt, hãy huy động bè phái và thử làm một thành quả cho riêng tớ ngay đi thôi. sau cùng, đề cập cả giả dụ thành công ko được như hi vọng, quý khách vẫn sẽ thu lại được các kỷ niệm lôi cuốn trên hiện trường và kinh nghiệm khoảng làm việc mang toàn bộ.

Những tố chất tiềm ẩn để trở thành một nhà thiết kế đồ họa tài năng - Ảnh 3.

Bạn là fan cuồng của Pixar, DreamWork, Illumination

Phim hoạt hình cũng là một hình thức biểu thị điện ảnh, nhưng hoạt hình 3D cần những khoa học riêng, tư duy khác so sở hữu phim người đóng. trường hợp bạn là số 1 fan đích thực của những bộ phim hoạt hình kinh điển như Finding Nemo, Toy Story, Shrek, Kungfu Panda, Frozen, Despicable Me… và hứng thú với hình khối, chiếm hữu các video đi lại, với các ý nghĩ đó lôi cuốn, hãy thử sức số 1 khóa học làm phim hoạt hình 3D. Biết đâu ấy, mang thể số 1 ngày nào ấy khán giả sẽ ra rạp để yêu cầu bộ phim hoạt hình 3D “made in Vietnam” nhưng mà bạn mang tên trong danh sách vở các người thực hiện.

Những tố chất tiềm ẩn để trở thành một nhà thiết kế đồ họa tài năng - Ảnh 4.