Bất động sản được đánh giá là thành công khi hội tụ đủ các yếu tố vàng, đồng thời là những cơ hội đầu tư hấp dẫn. Vinhomes west point được giới chuyên gia đánh giá cao sẽ tiếp nối sự thành công của vinhomes danh tiếng trên toàn quốc. bảng giá chung cư Vinhomes West Point mở bán đợt một đã tạo nên sức hút lớn, thu hút sức mua lớn cho dự án. Giá và chính sách mua nhà chung cư vinhomes có gì đặc biệt đến vậy?

Sức hấp dẫn các nhà đầu tư của dự án vinhomes west point

Dự án vinhomes west point ngay từ khi ra đời đã hấp dẫn nhiều nhà đầu tư. Với định hướng rõ ràng từ chủ đầu tư vingroup, dự án nhắm tới phân khúc thị trường nhà ở cao cấp, với những đầu tư mạnh mẽ về tài chính và những giá trị bất động sản thông minh để tạo nên giá trị dự án.

  • Vinhomes West Point sở hữu vị trí đắc địa thuộc lô HH, tiếp giáp với 2 tuyến đường huyết mạch: Đỗ Đức Dục và Phạm Hùng tạo nên cơ hội và tiềm năng đầu tư hấp dẫn. Cơ hội phát triển con người toàn diện với cơ sở hạ tầng khu vực, cơ hội đầu tư sinh lời, hợp tác làm ăn khi đây là một trọng điểm phát triển kinh tế mới của thành phố. Tiềm năng về giá bất động sản tăng mạnh trong thời gian tới.
  • Dự án được thiết kế xây dựng bởi COTECON và định hướng của chủ đầu tư vingroup tạo nên môi trường sống xanh lý tưởng, không gian sống hiện đại bậc nhất cho cư dân. Thiết kế đón đầu xu hứng nhà ở hiện đại, mô hình nhà ở thông minh được nhiều người lựa chọn ở hiện tại và tương lai. Tổng thể dự án là một thành phố được đầu tư với những tiện ích nội khu chuẩn quốc tế, đáp ứng nhu cầu sống sang trọng, tiện nghi cho cư dân, hấp dẫn các gia đình hiện đại.
  • Mô hình căn hộ officetel và shophouse mới đón đầu xu hướng bất động sản quốc tế tại Việt Nam. Với quy hoạch thành hệ sinh thái phát triển toàn diện cho chủ nhân căn hộ: cơ hội nhà ở cao cấp và hợp tác làm việc trong khu vực.

Hấp dẫn từ bảng giá và chính sách bán nhà đợt 1 đầu năm 2018

Mức giá căn hộ vinhomes west point thực sự là một cú hích mạnh tạo nên sức mua lớn cho dự án trong đợt 1 mở bán đầu tháng 4.2018. Chủ đầu tư vingroup công bố mức giá gốc các căn hộ vinhomes, dao động trong khoảng 40 – 70 triệu/m2 ngang tầm dự án time city danh tiếng.

Hấp dẫn khác chính là hỗ trợ mua nhà cực hấp dẫn từ chủ đầu tư:

  • Đợt 1 mở bán, khách hàng có cơ hội chọn nhà ở đẹp trong quỹ căn hộ vinhomes chuẩn 5 sao. Mặt bằng, vị trí, thiết kế ấn tượng tùy thuộc vào mục đích sử dụng và đầu tư của khách hàng.
  • Chiết khấu cực hấp dẫn với 10% giá trị căn cho những khách hàng đầu tiên. Với 100 triệu đặt cọc, khách hàng sẽ được sở hữu căn hộ vinhomes mong ước.
  • Hỗ trợ vay vốn thanh toán căn hộ từ các ngân hàng bảo lãnh. Khả năng vay lên đến 70% giá trị căn với lãi suất 0% cực ưu đãi.
  • Khách hàng sẽ được hỗ trợ thanh toán theo giai đoạn bám sát tiến độ thi công dự án, với 7 giai đoạn linh hoạt.

Đầu tư vinhomes west point đợt 1, khách hàng sẽ nhận được chính sách mua nhà và mức giá đặc biệt hấp dẫn. Cùng cơ hội sở hữu căn hộ đẹp giới hạn về số lượng mà chủ đầu tư mang lại. Với đảm bảo về kinh tế, vị trí, nhà thầu xây dựng mang đến cho dự án sự thành công lớn và là cơ hội không thể bỏ lỡ của các nhà đầu tư thông minh.