Theo Mark Gurman của trang tin Bloomberg, Apple đang chuẩn bị ra mắt loạt điện thoại MacBook thế hệ, máy tính iMac thế hệ và iPad thế hệ vào tháng 10.

phiên bản mới hơn của MacBook Air tầm trung và bản cập nhật của máy tính để bàn iMac sẽ được ra mắt trong sự kiện tháng 10 tới. ý muốn, MacBook Air mới sẽ cổng USB-C. Lần sau cùng MacBook Air được cập nhật là vào tháng 3/2015.

Dường như đấy, máy tính iMac mới sắp ra mắt sẽ được đồ vật card đồ họa thế hệ nhất của AMD.

Concept dải màn hình cảm ứng trên MacBook Pro mới
Concept dải màn hình chạm màn hình trên MacBook Pro thế hệ

Dường như, tin đồn cho rằng Apple sẽ trình làng bạn dạng MacBook Pro mới hơn vào mùa thu năm nay. MacBook Pro mới hơn sẽ mang dải màn hình chạm màn hình nắm phía trên bàn phím. Theo tài liệu nội bộ bị rò rỉ màn hình này được gọi là “Dynamic Function Row”.

Dải màn hình này sẽ hiển thị 1 số nút chi tiết cho các phần mềm đặc thù.

một trang bị phần cứng khác Apple đang ấp ủ chính là 1 màn hình độ phân giải cao, lên tới 5K. Màn hình mới này sẽ thay thế cho màn hình Thunderbolt 27 inch vốn đã bị khai tử đầu năm nay.

tuy nhiên, kế hoạch tương lai của Apple là biến iPad trở thành tìm kiếm đầu tiên cho việc làm. Apple kế hoạch upgrade free về phần mềm cho iPad vào năm tới. upgrade này mang thể gộp mở rộng sự trợ giúp cho bút Pencil cũng như cải thiện hiệu suất phần cứng. iPad ra mắt năm tới mang thể kích thước màn hình 10.5 inch chứ ko giữ kích thước 9.7 inch như hiện nay.

Apple cũng sẽ trình làng iOS 10 vào mùa thu năm nay. Tuần tới, ngày 7/9, Apple cũng sẽ trình làng các cái iPhone mới của hãng.