Cửa gỗ công nghiệp đang dần chiếm ưu thế và trở thành một trong những sản phẩm không thể thiếu của các công trình lớn nhỏ. Chúng đang thay thế dần những sản phẩm từ gỗ tự nhiên. Công nghệ ngày càng cải tiến, cửa gỗ công nghiệp cũng dần khẳng định vị trí và chất lượng của mình trên thị trường. Không những bền đẹp mà còn có khả năng chống nước, chống cháy và nhìn bề ngoài chẳng khác gì gỗ tự nhiên. Bài viết này chúng tôi giới thiệu 4 mẫu cửa gỗ công nghiệp được ưa chuộng 2018

Cửa gỗ công nghiệp chống nước

Cửa gỗ công nghiệp chống nước là một trong những sản phẩm đột phá của cửa gỗ công nghiệp giúp người dùng tại Việt Nam không còn lo lắng cho khí hậu khắc nghiệt ở nước ta. Chúng kháng nước 100% nên có thể lắp đặt ở bất kì vị trí nào trong căn nhà của mình, kể cả các công trình phụ. Đặc biệt, mẫu mã của chúng cũng rất đa dạng, màu sắc phong phú và giá thành ổn định. Chúng là ứng cử viên sáng giá nhất cho điều kiện khí hậu bất thường và nóng ẩm quanh năm của nước ta.

Cửa gỗ công nghiệp chống cháy

Hầu hết các cửa gỗ công nghiệp chống cháy có khả năng kháng lửa ít nhất 60 phút hoặc nhiều hơn tùy theo từng chất lượng cửa gỗ mà chúng ta lựa chọn. Các hạt gỗ đã được bọc một lớp chống cháy, ngăn ngọn lửa lây lan giúp bảo vệ tài sản một cách tốt nhất. Loại cửa này thích hợp cho những hộ gia đình ở san sát nhau và có ấn tượng không tốt sau khi đã chứng kiến quá nhiệu vụ cháy nổ

Cửa gỗ công nghiệp ghép thanh

Loại cửa này nhìn ngoài vào như cửa gỗ tự nhiên thực thụ, bởi khung của chúng được làm bằng gỗ tự nhiên và phần còn lại được làm bằng gỗ ghép thanh. Loại gỗ này được ghép theo công nghệ tiên tiến nên chống co ngót, cong vênh rất tốt. Đặc biệt, chúng có rất nhiều màu sắc và kiểu dáng để chúng ta lựa chọn. Bên cạnh đó, sản phẩm được ưa chuộng bởi chúng hoàn toàn giống với gỗ tự nhiên, vân gỗ sắc nét và chẳng khác gì gỗ thật. Chúng được ghép từ nhiều mãnh gỗ lạng chất lượng cao. Loại gỗ này có giá thành cao nhất trong tất cả các loại gỗ công nghiệp.

Tất cả các loại cửa gỗ trên đều có mặt tại cửa gỗ công nghiệp Bách Việt. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được báo giá cửa gỗ một cách nhanh nhất và chính xác nhất. Hiện chúng tôi đang có rất nhiều cở sở tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Khi mua cửa gỗ tại đơn vị của chúng tôi đảm bảo quý vị sẽ được tư vấn một cách tốt nhất và nhiệt tình nhất. Cùng với việc lắp đặt và vận chuyển miễn phí, thời gian bảo hành dài, sẽ giúp quý vị tiết kiệm khá nhiều thời gian và tiền bạc. Quý khách vui lòng đến tại các showroom của chúng tôi hoặc liên hệ qua website, hotline để được hỗ trợ tốt nhất mọi thông tin và giá thành của sản phẩm. Cuagobachviet.vn hân hạnh được phục vụ và hỗ trợ cho quý vị những thông tin tốt nhất về cửa gỗ công nghiệp Hà Nội.